Nữ sinh lớp 11 chuyên toán rơ.i từ tầng 5 xuống sân trường

Cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ việc một nữ sinh lớp 11 b.ị th.ương do r.ơi từ tầng 5 xuống sân trường.

Ngày 31-3, thông tin từ Sở GD-ĐT tỉnh Lào Cai cho biết đơn vị này đã có báo cáo về vụ việc 1 học sinh Trường THPT Chuyên Lào Cai bị rơ.i từ tầng 5 xuống sân.

Trường THPT chuyên Lào Cai nơi xảy ra sự việc.

Theo báo cáo, vào 18 giờ 35 phút ngày 29-3, ông Triệu Công Minh (nhân viên bảo vệ nhà trường) phát hiện một nữ sinh nằ.m tại sân trường.

Qua kiểm tra xác định, nữ sinh là em N.Q.M. (trú TP Lào Cai), học sinh lớp 11 chuyên Toán của trường.

Sau đó, ông Minh kiểm tra tình hình và gọi điện báo cáo hiệu trưởng nhà trường, đồng thời thông báo cho một số giáo viên đang ở trong ký túc xá đến hiện trường.

Đến 18 giờ 50 phút cùng ngày, xe cứu thương cùng các bác sĩ đã đến thực hiện kiểm tra, sơ cứu ban đầu và đưa học sinh này vào Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. Rạng sáng 30-3, em M. được bác sĩ, gia đình cùng giáo viên chủ nhiệm chuyển tuyến về Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị.

Qua trích xuất camera của nhà trường, phát hiện em M. bị ng.ã từ tầng 5 khu lớp học vào 18 giờ 33 phút ngày 29-3.

Ngay khi nhận được thông tin, Sở GD-ĐT tỉnh Lào Cai đã chỉ đạo nhà trường thăm hỏi và nắm bắt tình hình sức khỏe học sinh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Như Quỳnh

Next Post

Công an thành phố Hà Tĩnh đã quyết định tạm giữ 2 ô tô cùng mang biển số xanh 38A-1169. Hai vợ chồng làm nghề thu mua xe cũ liên quan vụ việc được đơn vị này mời làm việc.

T2 Th4 1 , 2024
Công an thành phố Hà Tĩnh đã quyết định tạm giữ 2 ô tô cùng mang biển số xanh 38A-1169. Hai vợ chồng làm nghề thu mua xe cũ liên quan vụ việc được đơn vị này mời làm việc. Tối 29/3, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh […]

Bài Liên Quan