×
×

Nữ rapper bị rách khi đang trình diễn tại Thái Lan, nghe lí do lại càng bất ngờ

Sự cố diễn ra khi nữ rapper nổi tiếng đang thực hiện vũ đạo trước hàng nghìn khán giả.

Mùa của các lễ hội âm nhạc đã chính thức khởi động khi cả Coachella và Rolling Loud Thailand đều diễn ra vào cuối tuần trước. Bad Bunny, BLACKPINK và Frank Ocean là những nghệ sĩ biểu diễn chính tại Coachella năm nay. Trong khi đó, Rolling Loud Thailand thu hút khán giả với những tên t.uổi lớn như Cardi B, Chris Brown và Travis Scott.

Cardi B đã xuất hiện trên sân khấu trong một bộ trang phục màu vàng lộng lẫy với nhiều đường cắt gợi cảm khoe trọn thân hình đồng hồ cát. Trong lúc biểu diễn các bản hit của mình, bà mẹ hai con đã đùa giỡn đám đông bằng rất nhiều động tác vũ đạo nóng mắt. Thật không may, việc sở hữu vòng ba quá khổ đã khiến nữ rapper gặp phải tình huống ngại ngùng trên sân khấu.

Khi thực hiện vũ đạo lắc mông, trang phục của Cardi B đã bị rách toạc trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả. Cardi nhanh chóng tạm dừng chương trình để giải quyết sự cố.

Cardi gặp sự cố trang phục. Ảnh: Daily Mail

Cô nàng đã yêu cầu sự giúp đỡ từ nhân viên chương trình nhưng tình huống bất ngờ khiến mọi người bối rối. Không được ai tiến đến viện trợ, Cardi miễn cưỡng rời khỏi vị trí của mình. Tuy nhiên, một lúc sau, ban tổ chức vẫn không có phương án xử lý cho trường hợp này.

Nhận thức được tình hình, giọng ca Bodak Yellow quyết định hoàn thành buổi biểu diễn trong tình trạng trang phục gặp vấn đề. Cô đã tự động viên bản thân: “Kệ nó đi. Tiếp tục nào” trước khi trở lại sân khấu và tiếp tục trình diễn.

Cardi B trình diễn tại Rolling Loud Thailand

Kết thúc đêm diễn, cô đã “ném tặng” khán giả đôi guốc vàng của mình. Cardi B nhận được lời khen cho cách xử lý chuyên nghiệp, tinh thần hết mình vì khán giả.

Next Post

Vì 3 triệu đồng, tài xế xe ôm công nghệ lãnh án t.ử h.ình

T6 Th4 21 , 2023
Nhận vận chuyển và giao m.a t.úy cho những người không rõ lai lịch với số lượng lớn để lấy tiền công 3 triệu đồng, tài xế xe ôm công nghệ phải trả giá […]

Có Thể Bạn Muốn Xem