Nữ MC đình đám mặc áo 2 dây làm thêm ở quán cơm

Nữ MC diện áo 2 dây làm thêm ở quán cơm, bị cho nghỉ việc vì khiến khách “mất tập trung”

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện video về một nữ đầu bếp làm việc trong quán ăn bình dân tại Tân Bắc, Đài Bắc. Trong video, cô mặc áo 2 dây đeo tạp dề trắng và phụ trách chiên cơm. Nhiều người ấn tượng với vóc dáng của nữ đầu bếp này. Theo đó, cô gái đầu bếp có khí chất không thua gì các ngôi sao showbiz.

Cô gái đeo tạp dề rang cơm gây sốt trên mạng xã hội.

Sau khi video được đăng tải, vẻ đẹp của cô gái khiến nhiều người trầm trồ. Cũng vì thế mà quán ăn bỗng đông khách nườm nượp. Cô đầu bếp nhanh chóng nổi như cồn. Thậm chí một số báo đài còn cử phóng viên đến ghi hình, phỏng vấn để đưa tin về “hot girl cơm chiên” này.

Video của “hot girl cơm chiên” nhận được rất nhiều bình luận.

Phóng viên báo chí và thực khách đến ngắm nữ đầu bếp.

Nhưng sau đó, có cư dân mạng nhận ra “hot girl cơm chiên” thực ra chính là MC Lâm Đồng. Cô từng dẫn một số chương trình, sự kiện giải trí nhưng không quá nổi tiếng. Tài khoản Instagram của cô cũng chỉ vỏn vẹn 40.000 lượt follow. Vài năm nay, vì dịch bệnh, khối lượng công việc giảm sút nên Lâm Đồng đã đến làm thêm tại quán cơm.

“Hot girl cơm chiên” chính là MC Lâm Đồng.

Vì là quán bình dân nên thực khách có thể vừa ăn vừa ngắm MC Lâm Đồng chiên cơm. Nhưng không phải ai đến cũng để ăn cơm. Một số người đến quán vì tò mò. Chuyện này khiến quản lý không hài lòng vì khách “mất tập trung” và cũng không gọi món. Theo lời Lâm Đồng, vì nổi tiếng, cô đã bị yêu cầu nghỉ làm một thời gian. Sau khi bàn bạc, nữ MC có thể đến làm 1, 2 ngày trong tuần.

TH