Nữ diễn viên ước ao kiếp sau được làm vợ chồng với ba ruột để tình yêu thăng hoa hơn

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại câu nói của Cao Thái Hà trong một talkshow. Cụ thể, khi được hỏi về người cha quá cố, nữ diễn viên bày tỏ: “Mình có một sự gắn kết với ba khủng khiếp. Tới cái ngày ba Hà sắp tắc thở, Hà cầm tay ba Hà nói tỉnh queo: Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn”.

Phát ngôn của Cao Thái Hà đang thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Ngay lập tức, câu nói trên của Cao Thái Hà đã nhanh chóng là chủ đề khiến dân tình bàn tán. Phát ngôn này của nữ diễn viên vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng như:

– Có thương bố mẹ thì mong kiếp sau tiếp tục làm con bố mẹ chứ làm mong làm vợ của ba làm gì.

– Câu người ta hay nói “Con gái là người tình kiếp trước của ba” thì nghe nó còn bình thường vì từ người yêu thành con nó thiêng liêng lắm. Còn câu nói câu này làm người nghe có cảm giác hiểu sang nhiều nghĩa khác.

– Ai cũng thương bố mẹ, ai cũng mong mãi mãi được là con của bố mẹ. Nếu có thể, hãy mong kiếp sau sẽ vẫn làm con của bố. Bạn nói thế này là sang một ý khác rồi.

Cao Thái Hà và người cha quá cố.

Giữa lúc dân tình nổ ra loạt bình luận chỉ trích với phát ngôn này thì nữ diễn viên vẫn giữ im lặng. Người hâm mộ mong rằng Cao Thái Hà sớm lên tiếng giải thích rõ nghĩa về câu nói của mình để tránh gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Next Post

Tạm giữ hình sự 2 đối tượng t,ấn c,ông CSGT

T2 Th3 4 , 2024
Điều khiển phương tiện trong tình trạng say xỉn, định vượt qua chốt kiểm tra nồng độ cồn nhưng bất thành, 2 người đàn ông đã xuống xe t,ấn c,ông cảnh sát đang làm nhiệm vụ. Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi nhận lại hình […]

Bài Liên Quan