×
×

NSƯT Diệu Hiền bị DV Gia Bảo ngó lơ, mời diễn nhưng không xếp lịch tập, sát giờ hỏi “nhớ bài không”

Trên kênh chính thức của mình, NSƯT Diệu Hiền đã lên tiếng về chuyện từ chối diễn cho công ty của diễn viên Gia Bảo. Bà cho biết đơn vị tổ chức không thông báo lịch tập, gần sát giờ diễn mới gọi điện.

NSƯT Diệu Hiền nói: “Hôm nọ, diễn viên Gia Bảo có mời tôi và anh Minh Cảnh vào một chương trình. Tôi nhận được lời thì mừng lắm vì lâu mới được đi ca, lại gặp anh hai Minh Cảnh.

Nhưng tôi rất buồn vì người ta không cho tôi biết diễn ở đâu, bao giờ diễn để tôi còn có thời gian chuẩn bị. Thậm chí, không một ai làm việc với tôi, không ai cho biết mấy giờ thì đi, mấy giờ thì diễn, đi lại ra sao.

Tôi già rồi, đâu còn nhanh nhẹn, phải biết trước để còn chuẩn bị kỹ càng. Đường thành phố này tôi cũng không thông thạo, đi một mình là chịu.

Tới tận 2 giờ chiều hôm nay, tôi mới nhận được cú điện thoại của bên ban tổ chức, kêu là tối phải diễn rồi, hỏi tôi có nhớ tuồng, nhớ bài không. Tôi chịu thôi, sát giờ mới báo thì tôi đi làm sao được. Ban tổ chức không xếp lịch tập luyện và báo giờ hát quá trễ.

Họ bảo tôi phải đi thế này thế kia, nhưng tôi đâu có biết. Tôi ở t.uổi này rồi phải có người dẫn đi chứ để mình tôi thì sao biết cách đi lại một mình. Tôi không thể đi lại một mình được.

Tối hát mà chiều mới gọi cho tôi báo lịch thì tôi đi chuẩn bị làm sao kịp, nhất là ở cái t.uổi gần 80 này. Tôi mà đi thì lên sân khấu lại ca câu được câu không, làm mọi thứ rối lên, ảnh hưởng tới nghệ sĩ khác. Ít ra phải báo tôi trước để tôi có thời gian tập tành, đến tập cùng các nghệ sĩ. Tôi già thế này, đâu thể ứng biến nhanh như người ta mà lên cái diễn luôn được.

Tôi đành từ chối, bảo họ lên xin lỗi khán giả giúp tôi. Tôi giờ đau yếu, chỉ cần đứng 10 phút là chân run không đứng nổi nữa, không xếp lịch, không báo trước để tôi chuẩn bị thì tôi diễn sao được”.

Tiếp đó, Diệu Hiền gửi lời xin lỗi tới khán giả và đàn anh Minh Cảnh: “Tôi thực sự buồn vì tôi cũng háo hức đi diễn, gặp lại anh Minh Cảnh. Từ lúc họ mời tôi, tôi cố gắng ăn uống, nghỉ ngơi tốt để có sức khỏe, đợi tới ngày đi diễn. Nhưng họ lại báo trễ quá nên tôi chịu, không đi được. Mong khán giả hiểu cho tôi, đừng trách tôi. Tôi không còn tinh thần để lên sân khấu nữa, khán giả đừng buồn tôi nhé.

Thêm nữa, tôi ở viện dưỡng lão nghệ sĩ này mà đi đâu cũng phải xin phép ban quản lý trước chứ không phải thích là đi.

Đáng lý ra tôi không lên tiếng chuyện này đâu nhưng không nói thì sợ anh Minh Cảnh lại buồn mình, nghĩ mình làm khó dễ.

Em xin lỗi anh hai, mong anh đừng giận em. Anh hai về Việt Nam diễn, em mừng muốn c.hết. Em cũng biết, lần này là lần hiếm hoi anh em mình được hội ngộ, chưa chắc có lần nào nữa, nhưng định mệnh đã như vậy thì đành cam chịu. Cái em cần nhất là anh hai và khán giả đừng giận em. Anh hai đã 86 t.uổi rồi mà vẫn đứng được trên sân khấu là em mừng lắm, nhưng em thì là phụ nữ, không có sức khỏe và tinh thần tốt như anh hai.

Tôi không giận gì ban tổ chức, chỉ tiếc là không hát được vì báo giờ diễn sát quá, không có thời gian để tập”.

Về phía Gia Bảo, trước ngày show được diễn ra, anh vẫn đăng tải poster có sự xuất hiện của NSƯT Diệu Hiền. Trong bài viết, anh còn nhấn mạnh: “Các NS: Lệ Thuỷ, Minh Vương, Thanh Tuấn, Trọng Hữu, Phượng Hằng, Phượng Loan gọi phone suốt để lo từng chút từng chút cho vai diễn, cho tiết mục … các NS còn lại đều đã lên sàn tập dợt cho các tiết mục!’.

Tuy nhiên, đến sát giờ diễn, anh tiếp tục đăng tải 1 poster khác mà không có sự hiện diện của NSƯT Diệu Hiền. Anh cũng không giải thích về sự vắng mặt của người thầy NSƯT Vũ Linh.

Bức xúc trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của Gia Bảo, rất đông khán giả vào bình luận chất vấn nam diễn viên nhưng vẫn không nhận lời giải thích nào.

– Mời cô Diệu Hiền mà đến ngày mới thông báo, không tập dợt, sao ban tổ chức lại làm vậy?

– Sao không có nữ nghệ sỹ Diệu Hiền như đã quảng cáo?

– Mua vé xem nhưng không thấy NS Diệu Hiền, khi mở màn cũng không nghe thấy có một lời cáo lỗi?

Đến sáng ngày 7/8, Gia Bảo chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Anh trần tình: “Tôi ỷ y báo từ lúc mời, nghĩ là trước ngày diễn nhắc lại cho bà là ok! Bởi vì bà hát lẻ không cần tập dợt cùng ekip sẽ cực cho bà đi tới đi lui khó khăn. Ngày 4 (trước ngày diễn) tôi có gọi bà 2 cuộc, ngày 5 trưa trợ lý của tôi gọi lại báo thì bà nói bà bệnh chân bà run quá không hát nổi, tụi con cáo lỗi dùm bà! Đến hôm nay tôi qua thăm bà vẫn nói lý do không hát nổi là do bệnh chứ không phải do giận hờn mà không diễn.

Tôi rất yêu quý trân trọng tất cả các ông bà cô bác NS nói chung và NSƯT Diệu Hiền nói riêng nên không bao giờ có chuyện quên bà hay không xem trọng bà ! Càng không bao giờ chỉ mượn danh bán vé mà NS không được hát!”

Đây không phải lần đầu Gia Bảo gây tranh cãi khi làm bầu show. Trước, anh từng khiến cố nghệ sĩ Chí Tài bức xúc bỏ về giữa sự kiện.

Next Post

Tháng 7 “cô hồn” ai xui mặc ai: 3 tuổi này như Rồng đạp gió, đụng trúng núi vàng, chẳng lo thiếu thốn

T3 Th8 8 , 2023
( PHUNUTODAY ) – Với nhiều người, tháng 7 Âm lịch không phải là thời điểm may mắn. Thế nhưng với 3 con giáp này, họ làm gì cũng gặp may […]

Có Thể Bạn Muốn Xem