NS Việt Anh gây tranh cãi vì chia sẻ “dị ứng” khi có người thay ảnh hoa sen trắng, liền có động thái tránh “bão”?

NS Việt Anh đang nhận về những nhận xét trái chiều khi đăng tải bài viết bày tỏ quan điểm về việc thông báo tin buồn bằng bức hình hoa sen trắng.

Vào tối 1/5, NS Việt Anh đã trở thành tâm đ.iểm gây xôn xao trên mạng xã hội. Nam diễn viên sinh năm 1958 cho biết bản thân “dị ứng” với hình ảnh hoa sen trắng khi có nhiều người đăng tải nhằm mục đích thông báo có người thân thiết qua đời.

“Tự dưng, rất dị ứng với các avatar này khi gia đình có người thân tạ thế. Có cái gì mới hơn, sáng tạo hơn và thật đầy cảm xúc hơn không. Sao cứ sao chép cái lập thành. ‘Hãy biết nghĩ khác đi cái người khác nghĩ’“, NS Việt Anh viết. Ngoài ra, nam diễn viên còn đưa quan điểm cá nhân rằng cứ để tự nhiên và thông báo bình thường, không nên thay gì cả thì sẽ cảm xúc hơn.

NS Việt Anh gây tranh cãi vì chia sẻ dị ứng khi có người thay ảnh hoa sen trắng, liền có động thái tránh bão? - Hình 1

Bài đăng của NS Việt Anh về việc “dị ứng” khi mọi người thay hình ảnh hoa sen trắng thông báo người thân qua đời gây xôn xao

NS Việt Anh gây tranh cãi vì chia sẻ dị ứng khi có người thay ảnh hoa sen trắng, liền có động thái tránh bão? - Hình 2

Nam diễn viên còn đưa ra quan điểm khi thông báo tin buồn nên để tự nhiên và thông báo bình thường thì sẽ cảm xúc hơn

Những chia sẻ của NS Việt Anh đã nhanh chóng nhận về những ý kiến trái chiều, đông đảo cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc tới nam diễn viên. Nhiều người đưa ra quan điểm rằng, trong lúc cảm xúc buồn bã thương tiếc như vậy, bức hình hoa sen trắng như một lời thông báo tin buồn chứ không còn đủ tâm trí, thời gian sáng tạo, làm mới điều gì.

Bài đăng này sau đó cũng nhận về “bão” phẫn nộ rất lớn từ cộng đồng mạng. Hiện tại, netizen không còn nhìn thấy những chia sẻ này trên trang cá nhân của NS Việt Anh. Cư dân mạng cho rằng nam nghệ sĩ đã tiến hành xoá hoặc ẩn đi sau khi bị chỉ trích. Tuy nhiên, netizen vẫn đang tràn vào bài viết gần nhất của NS Việt Anh để bày tỏ quan điểm.

NS Việt Anh gây tranh cãi vì chia sẻ dị ứng khi có người thay ảnh hoa sen trắng, liền có động thái tránh bão? - Hình 3

Hiện tại, bài viết đó đã không còn trên trang cá nhân của NS Việt Anh

NSND Việt Anh là nam diễn viên gắn liền với hình ảnh ông già Nam Bộ. Với lối diễn xuất phóng khoáng, tự nhiên nhưng vẫn sâu sắc, tên t.uổi ông ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua hàng trăm vai diễn từ hài, kịch, phim truyền hình đến điện ảnh…

Sinh ra trên mảnh đất Sài Gòn, nên nghệ sĩ Việt Anh sớm được sống trong bầu không khí nghệ thuật. Học xong cấp ba, ông tham gia thanh niên xung phong rồi về học ở trường Văn hoá – Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh 3 năm. Lúc này, vì đam mê kịch nên ông thi vào đội kịch nghiệp dư của Nhà Văn hóa Thanh niên và bén duyên với nghiệp diễn từ đó.

Next Post

Ninh Dương Lan Ngọc chuẩn bị lên đường sang Australia, tạm rời showbiz

T6 Th5 3 , 2024
Phía Ninh Dương Lan Ngọc cho biết nữ diễn viên sẽ tạm vắng mặt tại Việt Nam để hoàn thành việc học ở Australia. Quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc xác nhận với phóng viên Dân trí, nữ diễn viên đang thu xếp công việc và sẽ lên đường sang Australia trong tuần tới. […]

Bài Liên Quan