×
×

Nhóm n.ữ s.inh đánh, x.é á.o bạn trong nhà vệ sinh bị đình chỉ học

Hiện các trường đã đình chỉ việc học tập đối với các n.ữ s.inh liên quan trong vụ n.ữ s.inh bị nhóm bạn đ.ánh đ.ập, l.àm n.hục trong nhà vệ sinh.

Ngày 5-5, Phó Chủ tịch UBND huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) Dương Đức Hạnh, cho biết, hiện các trường đã đình chỉ việc học của các học sinh nữ tham gia đ.ánh em học sinh lớp 8.

Bên cạnh đó, các trường học có học sinh tham gia vụ việc đã họp hội đồng kỷ luật của nhà trường, để xem xét trách nhiệm của giáo viên chủ nhiệm và cán bộ quản lý.

Về phía Công an huyện Gio Linh, hiện đang củng cố hồ sơ các học sinh liên quan. Em nào đủ t.uổi thì xử lý theo quy định pháp luật, chưa đủ t.uổi thì có giải pháp.

“UBND huyện Gio Linh yêu cầu các đơn vị vào cuộc xử lý, sớm có kết quả. Nhưng do một số nguyên nhân khách quan, phải đợi nạn nhân ổn định tâm lý mới làm rõ được. Quan điểm của huyện là sẽ xử lý nghiêm, có tính răn đe để ngăn ngừa các vụ việc tương tự có thể xảy ra”, ông Dương Đức Hạnh cho biết.

Được biết, 4 n.ữ s.inh lớp 8 Trường THCS Gio Linh bị đình chỉ học từ 1 đến 3 tuần, việc kỷ luật đình chỉ học được thực hiện ngay sau kỳ nghỉ lễ. Ngoài ra, một n.ữ s.inh lớp 10 của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Gio Linh bị tạm đình chỉ 2 tuần, còn n.ữ s.inh khác chỉ chứng kiến nên chưa nhận hình thức kỷ luật.

Trước đó, như đã thông tin, chiều ngày 24-4, giữa giờ nghỉ môn học, 2 học sinh lớp 8E Trường THCS Thị trấn Gio Linh là Hoàng Thảo Nh. và Nguyễn Thị Thùy D. ra quán tạp hóa ở cổng sau của trường để uống nước. Tại đây, 2 em đã gặp 4 học sinh lớp 8C cùng trường là Ngô Thị Thanh Nh., Hoàng Thị Nh., Lê Nguyễn Bảo Tr., Trương Đặng Quỳnh C. và 2 học sinh lớp 10 của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Gio Linh là Ngô Thị Quỳnh Tr. và Nguyễn Thị Như Q.

Do có mâu thuẫn từ trước, số học sinh này vào nhà vệ sinh của Trường THCS Thị trấn Gio Linh và xảy ra việc học sinh Hoàng Thảo Nh. bị 4 học sinh lớp 8C trường THCS Thị trấn Gio Linh và 2 học sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Gio Linh đ.ánh đ.ập, l.àm n.hục, quay lại video và sau đó bị phát tán trên mạng xã hội.

https://www.sggp.org.vn/nhom-nu-sinh-danh-xe-ao-ban-trong-nha-ve-sinh-bi-dinh-chi-hoc-post688443.html?fbclid=IwAR1yh0AE_dAPhRm-Be_JnOtqhgWbw1EdsvgTKHaDpMh7UrwCpBjyF725xpA

Next Post

5 đối tượng không được cấp sổ đỏ theo Dự thảo Luật Đất đai mới, người dân mua bán đất phải biết

CN Th5 7 , 2023
( PHUNUTODAY ) – Có 05 trường hợp không được cấp sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền […]

Có Thể Bạn Muốn Xem