×
×

Nhiều tài khoản Facebook bị c.ấm ch.at không r.õ ng.uyên nh.ân

Nhiều tài khoản Facebook bị cấm chat 30 ngày không rõ nguyên nhân trong sáng nay (Ảnh: Socialhead)

Theo ghi nhận từ tối ngày 15/04 đến sáng nay (16/04), nhiều người dùng Facebook bất ngờ bị cấm chat không rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, tình trạng này chỉ xảy ra với một số người dùng chứ không phải toàn bộ. Vậy đây có phải là lỗi của Messenger hay không?

Messenger bị cấm chat không rõ nguyên nhân

Sáng nay, trên mạng xã hội Facebook đã xôn xao những bài viết về việc nhiều người dùng gặp phải tình trạng bị cấm chat 30 ngày do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Thế nhưng, việc cấm chat này chỉ xảy ra với một số người dùng chứ không phải toàn bộ.

Việc bị cấm chat không rõ nguyên nhân chỉ xảy ra với một số người dùng (Ảnh: Hà Nội Của Tôi)

Nhiều người dùng cũng bình luận rằng, họ không nhắn tin với nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng nhưng vẫn bị cấm chat. Một người dùng khác không bị cấm chat còn có những lời bình luận “cà khịa” rằng mong muốn bị cấm cho biết cảm giác.

Việc bị cấm chat đã gây ra những phiền toái đối với người dùng, nhất là với những người thường xuyên phải nhắn tin trao đổi công việc qua Messenger. Nếu đây không phải là lỗi của người dùng mà lỗi thuộc về phía Facebook, hy vọng đội ngũ phát triển sẽ sớm tiến hành sửa chữa, khôi phục mọi thứ về lại như cũ.

Next Post

Phương Mỹ Chi q.uy.ết đ.ịnh d.ừng học Đại học, sau 1 năm th.ừa nh.ận đ.iều hành công ty là qu.á s.ức

CN Th4 16 , 2023
Từ “cô bé dân ca” tại chương trình “Giọng hát Việt nhí” cách đây 10 năm, Phương Mỹ Chi hiện tại “lột xác” từ ngoại hình đến sự nghiệp. Trở […]

Có Thể Bạn Muốn Xem