Nhân viên ngân hàng hé lộ số dư tài khoản của Thương Tín

Trong đoạn clip 11 phút, nhân viên ngân hàng đã tiết lộ số dư trong tài khoản nghệ sĩ Thương Tín khiến ai nghe xong cũng đều bất ngờ.

Tối 31/3, nhạc sĩ Tô Hiếu đã công bố đoạn video hơn 11 phút đối chất với nghệ sĩ Thương Tín, phơi bày những sự thật sau ồn ào đấu tố nhạc sĩ Tô Hiếu – người cưu mang nam tài tử trong suốt 2 năm qua, đã giữ tiền cát – xê. Đoạn 11 phút là màn đối đáp qua lại của hai nhân vật chính.

Theo đó, Tô Hiếu đã nhiều lần liên hệ với đàn anh nhưng không được. Vậy nên, anh quyết định tìm đến địa điểm biểu diễn của Thương Tín gặp trực tiếp. Đồng thời, cùng đàn anh đến ngân hàng để làm rõ vấn đề.

Nam tài tử Biệt động Sài Gòn nói rằng thẻ ATM đầu tiên là do ông giữ, thế nhưng vì không biết cách rút tiền đã nhiều lần bị nuốt thẻ. Đặc biệt, trong clip Tô Hiếu tiết lộ giọng nói của nhân viên ngân hàng sao kê

Tài khoản mình là 1.989.000 trừ 20.000 phí sao kê là còn 1.969.000”.

Không chỉ thế, nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định: “Hôm qua mình xuống dưới ngân hàng, em cũng hỏi rõ ngân hàng không người nào được rút tiền, trừ chính đó là anh. Còn tiền bạc lấy ra in sao kê, người rút là anh lấy không có nào dính tới em cái nào, em mở anh coi hết, em muốn rõ ràng, em muốn như vậy”.

Phủ nhận tất cả thông tin ồn ào trước đó, Thương Tín khẳng định Tô Hiếu không lấy tiền mình, tiền khán giả tặng hay cát-xê là đưa thẳng cho nam nghệ sĩ.

Những ngày gần đây, ồn ào của nghệ sĩ Thương Tín tố người cưu mang 2 năm qua – nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn đang nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Next Post

Ủy ban Kiểm tra Trung ương vào cuộc vụ chủ tịch huyện Nhơn Trạch bị lừa hơn 171 tỉ đồng

T2 Th4 1 , 2024
Liên quan vụ chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch bị lừa đảo hơn 171 tỉ đồng, Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa vào cuộc để kiểm tra các quy định của Đảng đối với người có chức vụ. Các nguồn tin cho hay Công an tỉnh Đồng Nai đã […]

Bài Liên Quan