×
×

Nhan sắc “lột xác” ngoạn mục của Dịu Thảo – Tân Hoa hậu Chuyển giới

Nguyễn Hà Dịu Thảo – Tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam đã có hành trình thăng hạng nhan sắc trước và sau khi được sống đúng với chính mình.

Tối ngày 8/4 đã diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam – Miss International Queen Vietnam 2023. Sau những vòng thi căng thẳng, cuối cùng chiếc vương miện đã tìm được chủ nhân mới, đó là người đẹp đến từ Hải Dương – Nguyễn Hà Dịu Thảo. Màn đăng quang của Dịu Thảo nhận được sự đồng tình của đa số khán giả. Bởi lẽ trong đêm chung kết, cô đã tỏa sáng đúng lúc và xuất sắc nhất chính là phần thi ứng xử thông minh, “nuốt mic”.

Sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Một trong những điều được khán giả quan tâm sau khi 1 người đẹp trở thành Hoa hậu chính là dung mạo của cô gái này. Nhiều hình ảnh so sánh nhan sắc trước và sau khi tìm về với chính mình của Dịu Thảo được chia sẻ rộng rãi. Ai cũng dành nhiều lời khen cho màn “lột xác” ngoạn mục của nàng hậu. Từ một cậu bé khôi ngô, Dịu Thảo dần trở thành một mỹ nhân sắc sảo và quyến rũ.

Nhan sắc trước và sau khi sống đúng với chính mình của Dịu Thảo
Có thể thấy Tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam đã có màn “lột xác” ngoạn mục

Nguyễn Hà Dịu Thảo sinh năm 2000, đến từ Hải Dương. Cô sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh không khá giả, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Dịu Thảo không tiếp tục học Đại học. Hiện tại, Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 đang theo học ngành du lịch của một trường cao đẳng. Dịu Thảo cũng từng có thời gian làm công nhân, nhân viên phục vụ, bán hàng,… để kiếm thu nhập trang trải cho cuộc sống.

Dịu Thảo từng chia sẻ, từ năm 12 tuổi, cô đã xem bản thân là một người con gái. Sau quá trình tìm hiểu, năm 18 tuổi, cô bắt đầu tiêm hóc môn để cơ thể trở nên mềm mại, nữ tính hơn. Dịu Thảo từng giành chiến thắng tại cuộc thi Miss Beauty Queen 2022. Giải thưởng giúp người đẹp tự tin hơn để đến với Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. Và cuối cùng, cô đã hưởng được “trái ngọt” khi đăng quang ngôi vị cao nhất.

Vượt qua 10 cô gái xuất sắc nhất trong đêm chung kết, Dịu Thảo đã đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023
Dịu Thảo từng giành chiến thắng ở Miss Beauty Queen 2022
Nhan sắc thăng hạng theo thời gian của Dịu Thảo

Next Post

Thúy Ngân h.é l.ộ d.anh t.ính chồng sắp cưới

T3 Th4 11 , 2023
Dù chưa chính thức phát sóng thế nhưng Sóng 23 đã khiến công chúng háo hức khi công khai một số hình ảnh có trong chương trình năm nay. Có mặt […]

Có Thể Bạn Muốn Xem