.Người phụ nữ xông vào trụ sở công an đ.â.m 2 người bị th.ư.ơng

Người phụ nữ ‘ngáo đá’ cầm dao la hét rồi xông vào trụ sở Công an phường 10 (quận 8, TPHCM) đâ.m 2 người bị thương.

Ngày 1-5, Công an quận 8 (TPHCM) đang tạm giữ Phạm Thị Ngọc Bích (sinh năm 1994, ngụ quận 8) để điều tra về hành vi cố ý gây th.ương tích.

Trước đó, Bích cầm dao xông vào trụ sở Công an phường 10 (quận 8, TPHCM) la hét. Tại đây, Bích d.ùng da.o t.ấn c.ông một vài người xung quanh.

Có 2 người bị Bích đâm bị thương ở cổ và bụng. Công an phường 10 đã khống chế, bắt giữ Bích và đưa những người bị thư.ơng đi bệnh viện cấp cứu.

Phạm Thị Ngọc Bích tại cơ quan công an

Kiểm tra nhanh, Bích dương tính với m.a tú.y. Bước đầu, công an xác định Bích bị ảo giác do sử dụng m.a tú.y. Bích từng có hành vi cố ý gây thương tích cho mẹ ruột và tự gây thương tích cho mình nhiều lần.

Bích cũng từng bị đưa đi chữa trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2. Sau khi hoàn thành đợt chữa trị, Bích đi phụ việc tại các quán ăn nhưng vẫn tiếp tục sử dụng ma túy và đã gây ra hành vi trên.

CHÍ THẠCH

Next Post

Danh tính 6 nạn nhân t.ử vo.n.g vụ n.ổ lò hơi ở Đồng Nai

T5 Th5 2 , 2024
Công an tỉnh Đồng Nai vừa có báo cáo vụ nổ lò hơi ở huyện Vĩnh Cửu khiến 6 người chết, 5 người bị thương. Liên quan vụ nổ lò hơi xảy ra tại Công ty gỗ Bình Minh (ấp Vàm, xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu), trưa 1/5, Công […]

Bài Liên Quan