Ngọc Mai bị nhãn hàng hủy hợp đồng, khẳng định vẫn hạnh phúc, Quốc Nghiệp được một MC tặng 900 triệu

Một nhãn hàng mới đây đã thông báo công khai về việc chấm dứt hợp tác với ca sĩ ” O Sen” Ngọc Mai, đồng thời gỡ bỏ toàn bộ những bài đăng liên quan đến nữ ca sĩ trên các phương tiện truyền thông.

Sự việc bắt nguồn từ phản ứng phẫn nộ, chỉ trích của nhiều khán giả khi nhãn hàng này vẫn hợp tác với Ngọc Mai giữa những lùm xùm của nữ ca sĩ. Thậm chí, cộng đồng mạng còn ồ ạt đ.ánh giá 1 sao vào các trang mạng xã hội của nhãn hàng để thể hiện sự phản đối.

Trong thông báo chính thức, phía nhãn hàng xin lỗi công chúng vì đã xử lý chậm trễ các thông tin tiêu cực, đồng thời mong khán giả dừng lại những hành động công kích.

Liên hệ với phía Ngọc Mai, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ cho biết sẽ không có bất cứ phát ngôn nào vào thời điểm hiện tại.

Cách đây vài ngày, nhóm anti-fan của ca sĩ Ngọc Mai bất ngờ phát triển lớn mạnh trên mạng xã hội, thu hút tới hơn 37 nghìn thành viên tham gia. Nhóm khán giả này phản ứng khá gay gắt trước những phát ngôn của “O Sen”, cho rằng nữ ca sĩ rao giảng đạo lý, có thái độ trịnh thượng sau khi nổi tiếng. Bên cạnh đó, những thông tin về đời tư của Ngọc Mai cũng bị đưa ra bàn tán. Một số phát ngôn của cô tiếp tục được dân mạng mổ xẻ.

 

Cụ thể trước đó, trong 1 bài phỏng vấn chia sẻ về những ồn ào gần đây của gia đình, Ngọc Mai cho biết: “Anh Nghiệp có bảo, sự tung hô luôn là con dao hai lưỡi, nhất là thời buổi mà người ta khoác cho mạng ảo một quyền lực tối cao. Vì thế, chính anh ấy là người đã truyền động lực cho tôi để tôi không buông xuôi khi đối diện với những khó khăn, ồn ào, sóng gió”. Ngọc Mai cũng khẳng định, nhờ sự tích cực của chồng mà cô cũng thêm phần lạc quan và dù có chuyện gì xảy ra, gia đình cũng sẽ hạnh phúc: “Dù có thế nào cũng phải giữ bằng được hạnh phúc gia đình. Dù có gì đó chưa được tích cực thì chúng tôi cũng vẫn bình tĩnh sống và điều tiết mọi thứ sao cho nó tích cực hơn”, Ngọc Mai chia sẻ.

Được biết thời điểm Ngọc Mai dính thị phi, cũng chính là thời điểm mà, anh em nhà Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đang ở Italia thực hiện kỷ lục thế giới mới của mình trước khi chính thức “về hưu”.

Những ngày tháng luyện tập vất vả, anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp không ít lần ngã nặng và nảy sinh tranh cãi nhưng cuối cùng họ vẫn cùng nhau tạo nên thành tích “khủng” cho Việt Nam

Sau khi trở về từ Italia, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã giao lưu với truyền thông và mới đây, 2 anh em tài năng nhận số tiền gần 1 tỉ đồng từ MC nổi tiếng Quyền Linh.

Theo đó, Quyền Linh cho biết, để kỷ niệm kỷ lục thế giới mà anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp thực hiện được trong chặng cuối sự nghiệp của mình, công ty của anh đã trao tặng số tiền thưởng “nóng” lên đến 900 triệu đồng để cổ vũ và tri ân 2 anh em tài năng.

Trong ảnh, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tạo dáng giơ ngón cái với ống kính máy ảnh cùng tấm bảng với nội dung “Công ty nghệ sĩ Quyền Linh tặng 900 triệu đồng”. MC Quyền Linh viết trên trang Facebook cá nhân: “Chúc mừng 2 chàng hoàng tử xiếc của Việt Nam đã chinh phục được kỷ lục thế giới”.

Trước đó, trong một cuộc chia sẻ với truyền thông, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tiết lộ vô cùng đau đầu về vấn đề tài chính. Bởi lẽ khi họ đi thi đấu ở nước ngoài, lập kỷ lục thế giới nhưng họ không được trả tiền để làm điều đó. Ngược lại, đôi khi chính Quốc Cơ – Quốc Nghiệp mới là người chi tiền túi để chuẩn bị mọi thủ tục từ ăn uống, đi lại, ngủ nghỉ đến các chi phí khác.

“Thật sự hiện tại tôi và Nghiệp tham gia thi đấu, lập kỷ lục cũng không có tiền. Nhiều khi còn phải bỏ tiền túi ra nữa kìa. Cho nên không thi đấu không ảnh hưởng gì đến kinh tế, cuộc sống của chúng tôi. Hiện tại, cũng có rất nhiều chương trình trên thế giới mời nhưng chúng tôi đã chọn không đi diễn nữa. Bởi vì ở Việt Nam, tôi đang có một cuộc sống ổn định, các con và nhiều thứ phải lo nữa. Nếu kinh tế không ổn định, chắc chắn chúng tôi phải tiếp tục đi thi đấu” – Quốc Cơ và Quốc Nghiệp nói.

Ngoài ra, cặp anh em tài năng còn bày tỏ cảm xúc khi quyết định dừng sự nghiệp ở độ t.uổi này. Cả hai cho rằng “về hưu” cũng có lợi vì không cần lo ngại sức khoẻ, tai nạn khi luyện tập. Ngoài ra, hai anh em còn có nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình bù đắp cho những tháng ngày chu du khắp thế giới để phấn đấu vì sự nghiệp.