×
×

Ngọc Lan bỏ 2,3 tỷ mua bảo hiểm rồi còn bị nói “h.ồ đ.ồ”, đàn anh thân thiết Quốc Thuận bất ngờ có tuyên bố c.ăng đ.ét

MC Quốc Thuận bức xúc khi Ngọc Lan bị giám đốc 1 công ty bảo hiểm cho rằng ‘hồ đồ’ sau ồn ào khóc trên livestream vì lo mất tiền bảo hiểm.

Mới đây vụ việc nữ diễn viên Ngọc Lan livestream khóc nức nở khi chia sẻ việc cô bị lừa đảo khi đóng bảo hiểm, có nguy cơ mất đền hàng tỷ đồng vì những điều khoản hợp đồng không rõ ràng. Theo đó, nữ nghệ sĩ đã tham gia bảo hiểm cách đây 3 năm với 1 hợp đồng dành cho bản thân và 1 hợp đồng dành cho con trai với tổng số tiền hơn  700 triệu đồng cho cả 2 bảo hiểm. Đáng nói cô được tư vấn sau 10 năm được nhận về số tiền gốc gần 7 tỷ đồng, tuy nhiên gần đây cô mới biết hợp đồng của mình có thời hạn lên đến 74 năm và của con trai là 42 năm cũng như số tiền cô nhận về sẽ ít hơn so với dự kiến vì những điều kiện đi kèm.

Sự việc này đã gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều khi nhiều khán giả bức xúc hộ Ngọc Lan trong khi nhiều người làm trong ngành bảo hiểm lại cho rằng Ngọc Lan tham gia 1 số tiền lớn khi đóng bảo hiểm nhưng lại không tìm hiểu kỹ thông tin và các điều khoản hợp đồng.Mới đây, liên quan đến vụ việc này, nam MC Quốc Thuận – 1 đồng nghiệp thân thiết với Ngọc Lan đã đăng tải 1 bài viết thể hiện sự bức xúc về bài phỏng vấn của 1 chuyên gia bảo hiểm nhân thọ về vụ ồn ào bảo hiểm của Ngọc Lan. Theo đó, nam MC Quốc Thuận vô cùng bức xúc khi vị chuyên gia này nhận định Ngọc Lan hồ đồ và hơi lười.“Ê ! Bậy rồi nha Chị T.L. Góp lời sao cho có văn hoá và lễ độ với khách hàng chứ. Với cách nói này của Chị thì sản phẩm của nhà chị sẽ không bao giờ có nhóm khách hàng là TÔI và cả nhà tôi. Từ khi nào có Văn hoá chào mời thì ngọt ngào,xum xuê xúm xít. Nhưng khi có sự cố từ khách hàng thì các anh chị đồng nghiệp ngành nghề bảo hiểm lại dùng ngôn từ  văn hoá “CHỬI” thế này với khách hàng ư ?”- MC Quốc Thuận chia sẻ.

Theo đó, nam MC khó có thể chấp nhận cách góp ý của 1 người làm bảo hiểm đối với 1 trường hợp khách hàng gặp sự cố. Theo đó, anh khẳng định mình và cả gia đình sẽ không bao giờ là khách hàng của vị chuyên gia này và cho rằng thái độ ‘chửi khách hàng’ là không thể chấp nhận được.Cụ thể, vị chuyên gia , giám đốc của một công ty bảo hiểm đã có phỏng vấn với Báo Tri thức và Cuộc sống về vụ ồn ào của Ngọc Lan như sau: “Tôi thấy chị Ngọc Lan đang làm hơi quá lên. Trước khi livestream, điều đầu tiên là khách hàng nên tìm người tư vấn. Nó cũng giống như việc ta đi xây nhà phải tìm kỹ sư, hoặc kiến trúc sư, chứ lên tìm cư dân mạng làm sao người ta biết được mà chỉ cho mình, cũng như có bệnh phải đi tìm bác sĩ, chứ tìm một người bán rau sao người ta chữa bệnh cho mình được. Tôi không hiểu có phải chị Ngọc Lan cố tình bôi nhọ bảo hiểm để gây sự chú ý hay không.Với góc nhìn của người làm nghề bảo hiểm tôi thấy chị Ngọc Lan hồ đồ và hơi lười. Tôi nghĩ, chị Ngọc Lan tham gia bảo hiểm với mức 700 triệu/ năm chứng tỏ thu nhập rất tốt. Một người kiếm được nhiều tiền như vậy hẳn là “trong đầu phải có sỏi” chứ.Phát ngôn của chị Ngọc Lan vô tình gây hoang mang dư luận, rất nguy hiểm, khiến nhiều người “bị dắt mũi”, dẫn đến có cái nhìn thiếu thiện cảm về bảo hiểm”.Hiện tại bài đăng của MC Quốc Thuận đang nhận được sự chú ý của khán giả, nhiều người đồng ý với quan điểm của nam MC trong bài đăng và bức xúc hộ Ngọc Lan khi bị chính người trong ngành bảo hiểm có những lời nói nặng nề.MC Quốc Thuận cũng bày tỏ thêm: “Có 1 câu của ngành bảo hiểm rất hay “Luôn luôn lắng nghe và ll thấu hiểu”

Thế khi sự cố của khách hàng xảy ra,các anh chị ngành bảo hiểm có lắng nghe và thấu hiểu chưa mà chia sẻ như những câu từ thế này với KHÁCH HÀNG đang bị như vậy? Thay vì lắng nghe để chia sẻ ,chưa nói tới là phụ chúng tôi giải quyết thì như chị giám đống ngành BH lại chọn cách là mắng vào KHÁCH HÀNG NGỌC LAN như kiểu này.Tôi vừa là đồng nghiệp vừa là Khách hàng của một số thương hiệu bảo hiểm khác (ngoại trừ của Chị gì đó)rất bức xúc,liệu Tôi và người thân của tôi là khách hàng của Chị khi gặp sự cố,khi chúng tôi nói ra liệu có được chia sẻ hay sẽ là nạn nhân giống như Ngọc Lan ? Bị gọi là Hồ Đồ – THIẾU hiểu biết ?”

 

Next Post

Khung hình chung đầu tiên giữa Văn Mai Hương và Chi Pu

T3 Th4 11 , 2023
Có vẻ như đây là lần đầu tiên Chi Pu và Văn Mai Hương xuất hiện cùng nhau. Còn nhớ khi Chi Pu mới debut làm ca sĩ và có […]

Có Thể Bạn Muốn Xem