×
×

Nghe tiếng động lạ tại phòng trọ cô gái giữa đêm, hàng xóm phát hiện cảnh tượng gây sốc

Do có m.âu thu.ẫn từ trước, Ngô Văn Tiếp (SN 1987, ngụ xã Ia Lâu) đến phòng trọ tìm chị N.T.H. (SN 1987, ngụ xã Ia Lâu), tại đây đã xảy ra sự việc ki.nh ho.àng.

Theo CA TP HCM, ngày 11/4, CA huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) đang truy tìm người có liên quan đến vụ gi*t người xảy ra tại xã Ia Lâu (huyện Chư Prông) vào tối 10/4.

Đối tượng Ngô Văn Tiếp. (Ảnh Công an cung cấp).

Thông tin ban đầu, khoảng 23h40 ngày 10/4, tại phòng trọ thuộc làng Tu, xã Ia Lâu, do có mâu thuẫn từ trước, Ngô Văn Tiếp (SN 1987, ngụ xã Ia Lâu) đến phòng trọ tìm chị N.T.H. (SN 1987, ngụ xã Ia Lâu).

Tại đây, giữa Tiếp và chị H. xảy ra m.âu thu.ẫn. Theo nguồn tin trên, Tiếp được cho là dùng d.ao đ.âm chị H..

Người dân sau đó đã phát hiện sự việc ki.nh ho.àng và đưa n.ạn nhân đi cấp cứu nhưng chị H. không qua khỏi trên đường đi. Đối tượng Tiếp sử dụng xe máy hiệu SH Mode, BS: 47E1-23220 b.ỏ t.rốn.

Được biết, Tiếp và n.ạn nhân là vợ chồng và đã ly thân khoảng 1 năm nay. Cơ quan điều tra thông báo đến các đơn vị, người dân phát hiện hoặc có thông tin đối tượng thông báo ngay đến Công an H.Chư Prông hoặc cơ quan CA gần nhất.

Next Post

Chuyện chưa kể về ông Trần Quí Thanh, bí ẩn của “những đứa con” và chuyện yêu đương “vụng trộm” đã được ông giấu kín

T4 Th4 12 , 2023
Doanh nhân Trần Quí Thanh có ba người con Trần Uyên Phương, Trần Ngọc Bích và Trần Quốc Dũng. Nhưng chỉ hai con gái Trần Uyên Phương và Trần Ngọc […]

Có Thể Bạn Muốn Xem