×
×

Nam thanh niên p.ằ.ng p.ằng nhân tình của mẹ nuôi

Nam thanh niên thấy mẹ nuôi cãi nhau với nhân tình, biết mẹ mình từng bị đ.ánh nên thanh niên đã rút s.úng b.ắn nhiều phát vào người đàn ông.

Chiều 8/4, Công an thị xã Hoà Thành (tỉnh Tây Ninh) cho biết đang điều tra làm rõ vụ n.ổ s.úng b.ắn người dẫn đến thương tích xảy ra tại khu phố Long Mỹ, phường Long Thành Bắc, thị xã Hoà Thành.

Vào đầu năm 2022, bà Lê Kim Dung (45 t.uổi, ngụ thị xã Trảng Bàng) có quan hệ tình cảm và sống chung như vợ chồng với ông Võ Văn Thuận (44 t.uổi, ngụ phường Long Thành Bắc, thị xã Hoà Thành) tại một phòng trọ ở thị xã Hoà Thành.

Tuy nhiên, trong quá trình chung sống giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn do ông Thuận thường xuyên ghen tuông. Thậm chí ông Thuận còn nhiều lần đ.ánh đ.ập bà Dung nên bà này đã chia tay với ông Thuận.

Khẩu s.úng mà Lộc dùng để b.ắn ông Thuận.

Tới tối 5/4, ông Thuận gọi điện thoại hẹn gặp bà Dung để hàn gắn tình cảm nhưng không được bà này đồng ý nên ông Thuận đã đe dọa sẽ đ.ánh hoặc g.iết. Đồng thời, ông Thuận còn cảnh báo nếu bà Dung về phòng trọ sẽ có chuyện.

Lo lắng trước sự đe doạ của ông Thuận nên bà Dung đã gọi con trai nuôi là Nguyễn Hoàng Lộc (26 t.uổi, ngụ thị xã Hoà Thành) đến phòng trọ để ngăn cản nếu ông Thuận đến đ.ánh. Lúc này Lộc rủ thêm một người bạn đi cùng và đem theo một khẩu s.úng b.ắn đạn nhựa.

Khi đến trước phòng trọ của bà Dung thì Lộc nghe thấy mẹ nuôi đang cãi nhau với nhân tình.

Thời điểm này, Lộc nghe câu chuyện trước đó mẹ nuôi đã từng bị ông Thuận đ.ánh đ.ập nên đã tức giận rút khẩu s.úng b.ắn đạn nhựa ra b.ắn 4 phát vào người nhân tình của bà Dung.

Ông Thuận bị trúng đạn thương tích ở phần đùi, tay và ngực. Sau khi gây án Lộc đã bỏ đi và đến Công an phường Long Thành Bắc để đầu thú và giao nộp khẩu s.úng.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Next Post

Hà Nội: Tai nạn thảm khốc khiến 2 vợ chồng t.ử v.ong khi đang trên đường về quê

T2 Th4 10 , 2023
Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 19h20 ngày 8/4, tại gần cổng trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Ba Đình (huyện Mê Linh, TP.Hà Nội) khiến 2 vợ chồng t.ử […]

Có Thể Bạn Muốn Xem