Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động

Sau thời gian được bác sĩ điều trị, chuyên gia trang điểm Lâm Nguyễn đột ngột qua đời ở t.uổi 30. Trước đó hai ngày, anh chàng để lại bức tâm thư cho gia đình, bạn bè khiến ai không cầm được nước mắt.

Vừa qua, một người bạn của Lâm Nguyễn cho biết chị gái đã phát hiện bức tâm thư vĩnh biệt bạn bè, gia đình được anh viết từ 2 ngày trước. Cụ thể, trước khi rơi vào hôn mê sâu, Lâm Nguyễn biết biết bản thân khó qua khỏi nên gửi lời cuối đến bố mẹ, bạn bè đã yêu thương và hỗ trợ trong suốt thời gian qua. Nội dung bức thư như sau.

Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động - Hình 1

“Tạm biệt mọi người, Lâm về với Phật trước ạ. Đây là lá thư cảm ơn những người anh chị em, khách hàng, nhãn hàng. Cảm ơn vì mọi người tin tưởng đặt lịch em trong suốt mười mấy năm qua.

Cảm ơn anh Isaac, ST, Will và cả anh Jun và cả rất rất nhiều anh chị em từ người mẫu, diễn viên, và cả Kid nữa. Tiếp theo là cảm ơn mẹ và cha, cả nhà đã cho con cuộc sống này. Mặc dù con là đứa ương bướng.

Cảm ơn tới đây, em xin phép gửi về các bạn hiện tại hoặc quá khứ lời xin lỗi nếu Lâm làm bạn buồn. Và cảm ơn vì từng là bạn của nhau”.

Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động - Hình 2

Lâm Nguyễn viết bức thư cuối cùng này vào tầm hơn 1 giờ sáng, lời cuối cùng là cảm ơn những và xin lỗi những người bạn khiến người ai nấy không khỏi xót xa. Theo như người thân anh chàng, Lâm Nguyễn giấu thông tin bệnh suốt thời gian qua. Anh còn tổ chức sinh nhật mừng t.uổi 30 vừa mới tháng trước.

Cách đây ít ngày, Lâm Nguyễn nhập viện điều trị tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, tình trạng sức khỏe nguy kịch vì đã chuyển sang giai đoạn ung thư phổi, suy thận. Vào tối 8/5, gia đình cho biết Lâm Nguyễn đã được chuyển vào phòng hồi sức tích cực, anh rơi vào hôn mê sâu.

Đến rạng sáng 9/5, chị gái chia sẻ Lâm Nguyễn có phản ứng chớp mắt nên bạn bè quyết định cùng góp t.iền để gia đình yên tâm cho anh tiếp tục điều trị, mong chờ một phép màu xảy ra. Tuy nhiên, gia đình đã từ chối nhận. Đến tầm 8 giờ sáng cùng ngày, bác sĩ khuyên gia đình đưa Lâm Nguyễn về nhà trong tình trạng duy trì oxy. Nam chuyên gia trang điểm qua đời tại nhà riêng.

Được biết, Lâm Nguyễn là chuyên gia trang điểm có tiếng trong showbiz Việt, anh từng làm việc với nhiều nghệ sĩ như: Isaac, S.T Sơn Thạch, Will, Jun Phạm,…Lâm Nguyễn cũng được biết đến qua một số cuộc thi: Nâng tầm đẳng cấp – Biệt đội phong cách, Face Award Vietnam, Cây Cọ Vàng 2018. Trong nhiều năm trở lại đây, Lâm Nguyễn đồng hành cùng Call Me Duy trong hầu hết các công việc.

Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động - Hình 3

Cuối năm 2018, Lâm Nguyễn gây chú ý khi xuất hiện trên chương trình “Người ấy là ai”. Anh công khai bản thân thuộc cộng đồng LGBT. Lâm Nguyễn trưởng thành trong gia đình có bố mẹ ly hôn khi anh còn nhỏ, phải tạm gác lại giấc mơ học Đại học vì nhà không đủ điều kiện.

Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động - Hình 4

Anh tự mình học nghề để lo liệu cho bản thân. Theo đuổi nghề trang điểm, Lâm Nguyễn có được sự tự lập, lo được cho cuộc sống của bản thân và những người thân trong gia đình. Anh được chia sẻ là người rất có hiếu với mẹ. Gia đình cũng ủng hộ xu hướng tính dục của Lâm Nguyễn khi anh “come out”.

Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động - Hình 5

Sự ra đi đột ngột của anh khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Trên mạng xã hội, nhiều đồng nghiệp cũng bày tỏ sự tiếc thương cho anh chàng. Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ: “Một đứa em makeup artist thường đến nhà làm đẹp cho mình mỗi lần mình về Việt Nam hát show, hôm nay đã ra đi. Quá bất ngờ vì em thật dễ thương và tài năng! Hai chị em hẹn nhau tháng 6 này cùng nhau bay show, giờ thì em đã bay về miền cực lạc”.

Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động - Hình 6

Pông Chuẩn bộc bạch: “Nhớ những lần làm việc có em chưa bao giờ phải áp lực. Nhớ mãi 1 người em chăm chỉ, nỗ lực hết mình và luôn giành giải nhất. Nhớ mãi sự lạc quan và không hề nao núng trước những khó khăn mà em gặp phải, kể cả khi em có bệnh, em bị té đ.ập đ.ầu, em vẫn nói với mọi người bằng cái cách như thể điều đó chẳng có gì phải bận tâm. Chị sẽ không thể được như em, không thể cười trong mọi hoàn cảnh nên ít nhất lúc này em cho chị được buồn nhiều hơn một tí nhé”.

Next Post

Công an vào cuộc vụ thông tin "thầy trò có quan hệ tình cảm" ở Đại học Y Dược Thái Bình

T6 Th5 10 , 2024
Công an tỉnh Thái Bình đã phát hiện 2 trường hợp tung thông tin sai sự thật liên quan đến cán bộ, giáo viên của Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Liên quan vụ thông tin “thầy trò có quan hệ tình cảm” ở Đại học Y Dược Thái Bình, […]

Bài Liên Quan