×
×

Nam diễn viên Việt bỏ rơi cô dâu ngay tại đám cưới, bố vợ buồn nhưng đành bất lực vì lý do này?

Nam diễn viên này hối tiếc vì đã không thể cho vợ được một đám cưới trọn vẹn như bao người.

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh có cuộc sống hôn nhân viên mãn sau 7 năm về chung thế nhưng ít ai biết chuyện họ có một đám cưới không trọn vẹn. Sau hơn nửa thập kỷ kết hôn, Lê Dương Bảo Lâm mới tiết lộ chuyện từng bỏ rơi cô dâu ngay trong ngày trọng đại. Khi bước vào lễ đường, Quỳnh Quỳnh chỉ xuất hiện một mình để chào quan khách chứ không có chú rể sánh bước như các đám cưới thông thường.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trên sóng truyền hình: “Đám cưới đang tổ chức giữa chừng thì Lâm đi diễn, đang làm lễ lạy các thứ, lấy phong bì xong hết rồi, MC nói: ‘Bây giờ tân nương và tân lang hãy cùng tay trong tay từ cổng bước lên sân khấu để chào quan viên 2 họ’ là lúc đó chỉ có một mình Quỳnh Quỳnh lên đó còn Lâm đi diễn”.

Lê Dương Bảo Lâm chỉ có thể làm lễ, xuất hiện trong phần đầu của đám cưới sau đó phải vội đi diễn

Chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm khiến Lê Lộc và Quyền Linh phải ngỡ ngàng. Đám cưới là dịp trọng đại trong đời mỗi người thế nhưng Lê Dương Bảo Lâm gặp trường hợp bất khả kháng là trùng lịch diễn. Tuy nhiên, thời điểm đó nam diễn viên đang trong hành trình xây dựng sự nghiệp nên không thể bỏ lỡ cơ hội.

Lê Dương Bảo Lâm giải thích về việc bỏ rơi vợ một mình ngay tại hôn lễ: “Lịch diễn đã có trước 1 tháng rồi mà lúc đó em diễn với toàn cô chú lớn không nên em không dám bỏ. Quỳnh có em bé trước nên khi coi thầy chỉ có đúng ngày đó thôi. Giờ nhìn lại em rất hối hận và thấy thương vợ mình vì chưa cho vợ được một đám cưới trọn vẹn”.

Lê Dương Bảo Lâm hối hận vì đã không cho bà xã một hôn lễ trọn vẹn như bao người

7 năm trước, rất đông sao Việt đã đến dự đám cưới của Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh

Là người chứng kiến trực tiếp sự việc, bố vợ của Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng cho biết dù cảm thấy buồn vì hôn lễ con gái không như người khác nhưng ông thông cảm cho công việc của con rể. Bố vợ Lê Dương Bảo Lâm cũng đành bất lực vì không thể cản công việc của con: “Nói chung cũng buồn nhưng vì công việc của con nên phải chịu thôi”.

Lê Dương Bảo Lâm vừa kỷ niệm 7 năm ngày cưới theo cách có 1-0-2 là cùng đi thả diều với vợ

Sau 7 năm đám cưới, Lê Dương Bảo Lâm đã về hẳn nhà Quỳnh Quỳnh ở rể. Gần đây, nam diễn viên vướng một số tin đồn giả tạo với nhà vợ, chỉ sinh con rồi để cho ông bà nuôi chứ không quan tâm. Trước những vấn đề này, Lê Dương Bảo Lâm cũng phân trần và tiết lộ về cuộc sống bên nhà vợ: “Tôi có nhà ở Quận 9, TP.HCM nhưng sau khi sinh đứa con đầu tiên thì em bé còi quá, suy dinh dưỡng. Sau đó tôi đưa con về bà ngoại nuôi, bà nuôi bé tròn trịa dễ thương quá nên đứa 2 đứa 3 đều mang về bà ngoại nuôi phụ, cứ đi làm về là tôi chạy xuống Đồng Nai nên thành quen rồi ở rể luôn.

Tôi không nói với ba mẹ nhưng nói với vợ là ba mẹ vợ cần gì thì sẽ mua. Cứ Tết tôi không có thời gian đi chơi nhưng dặn vợ đưa ba mẹ đi. Tôi thương mẹ vợ lắm, ở nhà có cái shop thì bà hay gom thùng giấy lại trong 1 năm rồi bán để dành tiền mua cái lắc. Tôi nghe mà thấy đứt ruột và đau lòng nên kêu Quỳnh Quỳnh đi mua cho mẹ, sao để mẹ làm vậy. Nhiều khi tôi thấy rất xúc động, khi về làm rể, ba mẹ vợ đều thương, vợ cũng hiền. Ai nói ở rể là khó khăn, cực khổ nhưng đối với tôi, tôi hạnh phúc lắm”.

Lê Dương Bảo Lâm đã ở rể để tiện cho việc nhờ ông bà chăm sóc cháu, nam diễn viên trân trọng gia đình vợ

Next Post

Quân nhân t.ông c.hế.t nữ sinh lớp .1.2. từng nhờ người khác nhận tội thay

T6 Th4 28 , 2023
Cựu quân nhân t.ô.ng c.hế.t nữ sinh lớp .1.2. ở Ninh Thuận đã nhờ chồng dì ruột nhận thay là người điều khiển ô tô sau khi xảy ra tai […]

Có Thể Bạn Muốn Xem