×
×

N.am s.inh bị đòi bồi thường gần nửa triệu USD vì liếm chai nước tương

Chuỗi nhà hàng sushi Sushiro đang kiện và đòi một n.am s.inh bồi thường 67 triệu Yen, tương đương 480.000 USD, vì những hành vi mất vệ sinh của người này.

Ảnh: Reuters

Theo hãng tin CNN và đài NHK, cty Akindo Sushiro – điều hành chuỗi nhà hàng Sushiro cho biết, lượng khách hàng của họ sụt giảm mạnh sau khi đoạn video ghi lại cảnh n.am s.inh trên liếm ngón tay rồi chạm vào đĩa sushi khi nó đi ngang qua mặt cậu trên băng chuyền. Ngoài ra, n.am s.inh này còn liếm vào chai nước tương và một chiếc cốc rồi đặt lại vào chỗ bát đĩa chung.

Vụ việc xảy ra tại cửa hàng Sushiro tại thành phố Gifi, Nhật Bản. Đoạn video ngắn ghi lại những hành động mất vệ sinh trên đã được chia sẻ rộng rãi khắp Nhật Bản sau khi nó được đăng tải lên mạng vào tháng 1.

Cty Akindo Sushiro đã đệ đơn kiện lên tòa án quận Osaka. Họ cho biết, sau khi video lan truyền, công ty đã thiệt hại khoảng 16 tỷ Yen vì lượng khách hàng giảm mạnh, cổ phiếu cty mẹ sụt giảm.

Hiện, cố vấn pháp lý của n.am s.inh trên đã viết thư tới tòa, yêu cầu bác bỏ đơn kiện. Luật sư cho hay, n.am s.inh trên đã thừa nhận và hối hận về hành động của mình và rằng, không có bằng chứng nào cho thấy hành động của n.am s.inh có liên quan tới sự sụt giảm khách hàng của chuỗi cửa hàng Sushiro.

Theo người đại diện pháp luật này, số lượng khách hàng của Sushiro sụt giảm có thể do sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành.

Cty Akindo Sushiro tuyên bố sẽ không cung cấp thông tin chi tiết về vụ việc vì nó đang được kháng cáo.

Next Post

Con gái Vũ Linh "bóc trần" âm mưu của "di chúc miệng": Cha tôi say sỉn, Hồng Phượng tự ý quay clip

T7 Th6 10 , 2023
Liên quan đến ồn ào phân chia tài sản của gia đình Vũ Linh, đoạn clip được cho là “di chúc miệng” của cố NS hiện đang trở thành tâm […]

Có Thể Bạn Muốn Xem