×
×

Mới đi Mỹ về, Tuấn Hưng nhận tin buồn, toàn bộ show phải hủ.y gấp

Sang Mỹ lưu diễn vừa trở về, nam ca sĩ Tuấn Hưng thông báo tin buồn. Anh chàng buộc phải thực hiện cách ly và hủy show.

Thời gian gần đây, Tuấn Hưng vừa có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh cháy hết mình trên sân khấu cùng các đồng nghiệp. Sau thời gian vi vu xứ sở cờ hoa, Tuấn Hưng đã trở về Việt Nam bên cạnh gia đình nhỏ. Công việc đầu tiên của anh chàng chính là đưa người thân đi nghỉ mát để bù đắp cho khoảng thời gian bận rộn với công việc. Tuy nhiên, mới đây, Tuấn Hưng bất ngờ thông báo đã mắc Covid-19 sau khi thử que test nhanh.

Thế nhưng, nam ca sĩ không may mắc Covid-19 buộc phải thực hiện cách ly và hủy nhiều show diễn. Ảnh: FBNV

Theo chia sẻ, khi về đến Việt Nam, Tuấn Hưng đã cảm thấy bản thân không khỏe, đau họng liên tục. Giữa thời điểm Covid-19 bắt đầu có dấu hiệu bùng phát, nam ca sĩ đã chủ động kiểm tra và kết quả ngay lập tức cho ra dương tính với virus. Sau khi nhận tin buồn, Tuấn Hưng chủ động hủy show đồng thời thực hiện cách ly tại nhà để tránh gây ảnh hưởng cho cộng đồng. Nam ca sĩ bày tỏ buồn bã, thất vọng khi bản thân lại mắc Covid-19.

Tuấn Hưng buồn bã nhưng vẫn ý thức tự cách ly sớm để tránh gây ảnh hưởng đến cộng đồng. Ảnh: FBNV

Được biết, thời điểm này nhiều biến thể phụ mới của Omicron đang bắt đầu lan truyền mạnh mẽ trên toàn cầu. Tại Việt Nam, số ca mắc Covid-19 ở TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác gia tăng đột biến khiến người dân hoang mang. Để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát trở lại, Bộ Y tế tiếp tục khuyến khích người dân tuân thủ quy định 2K là khử khuẩn và mang khẩu trang, đồng thời thực hiện tiêm phòng vắc-xin đầy đủ để phòng bệnh cũng như hạn chế để bệnh diễn tiến nặng nếu chẳng may mắc phải.

Tuấn Hưng vừa có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Ảnh: FBNV

Next Post

Vị Trạng nguyên bị Từ Hi Thái hậu đ.ánh rớt chỉ vì có tên gọi làm bà tức run và màn trả thù sâu cay khiến nhà Thanh sụp đổ

T2 Th5 1 , 2023
Thời nhà Thanh có một thí sinh khoa cử bị vụt mất danh hiệu Trạng nguyên chỉ vì tên gọi không được Từ Hi Thái hậu “yêu thích”. Người Trung Quốc có câu: Nhân […]

Có Thể Bạn Muốn Xem