×
×

Minh Hằng tiết l.ộ lý do từ khi có thai vợ chồng thường xuyên lục địa

Những chia sẻ thú vị của ca sĩ Minh Hằng mới đây đã khiến khán giả bất ngờ.

Cách đây chưa lâu, thông tin ca sĩ Minh Hằng mang thai đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Dù đang trong giai đoạn thai kỳ, tuy nhiên Minh Hằng vẫn miệt mài dành thời gian cho nghệ thuật, xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Thông tin ca sĩ Minh Hằng mang thai đã nhận được sự quan tâm của dư luận.

Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng thường xuyên chia sẻ về hành trình mang thai lẫn những trải nghiệm của bản thân. Mới đây nhất trong tập 4 podcast Mầm sống nảy sinh, ca sĩ Minh Hăng đã tiết lộ những câu chuyện thú vị.

Theo đó sao phim Bẫy ngọt ngào bất ngờ tiết lộ cô và ông xã tranh cãi rất nhiều xoay quanh thời gian “cấn bầu” chính xác. Cũng trong tập 4, Minh Hằng đã đưa ra hàng loạt lời góp ý tích cực cho mẹ bầu chăm sóc bản thân và em bé.

Nữ ca sĩ, diễn viên cũng thẳng thắn chia sẻ những kinh nghiệm từ chính bản thân, từ việc phải ăn uống điều độ, nhất là ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước cho đến dùng trà gừng, gừng tươi, bánh quy giòn khi ốm nghén.

Ngoài ra, với tiêu chí “mẹ bầu cũng phải đẹp”, nên Minh Hằng quyết định bắt đầu sử dụng kem chống rạn da từ trước khi mang thai 2 tháng. Đáng chú ý, Minh Hằng còn hào hứng kể chuyện mang thai khiến nội tiết tố và khẩu vị của mình thay đổi rất nhiều, thường thèm ăn những món trước đây mà bản thân chưa bao giờ ăn.

Ca sĩ Minh Hằng chia sẻ nhiều trải nghiệm thú vị của bản thân trong lần đầu làm mẹ.

Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng nói về nhiều nỗi lo lắng trong lần đầu mang thai, đặc biệt là điều khiến cô “đứng ngồi không yên” chính là việc không ốm nghén trong một quãng thời gian.

“Lúc đó tôi cứ lo là không biết thai của mình có mạnh khoẻ không, vì thấy ai cũng ốm nghén hết”, mỹ nhân 8X nói. Về sau, Minh Hằng lại sợ hãi vì… đi vệ sinh quá nhiều, sợ cơ thể thiếu nước.

 

Next Post

Truy tố bị can Lê Thanh Thản về tội “Lừa dối khách hàng”

CN Th4 23 , 2023
Viện KSND Hà Nội vừa ra thông báo về việc truy tố bị can Lê Thanh Thản – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Bemes, Chủ tịch […]

Có Thể Bạn Muốn Xem