Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ

Trước khi ra đi, Mèo Béo vẫn luôn dành cho Đàm Trúc sự tử tế và chân thành nhất. Thế nhưng, đáp lại tình cảm đó là dòng tin nhắn “ghẻ lạnh” của người bạn gái vô tâm dù chàng game thủ đã qua đời được vài ngày.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện của chàng trai với biệt danh Mèo Béo tại Trung Quốc. Theo đó, đây là một game thủ 21 t.uổi, anh vừa có quyết định đau lòng khi gặp bế tắc chuyện tình cảm. Tuy nhiên, câu chuyện tình của Mèo Béo và bạn gái tên Đàm Trúc sau khi được hé lộ mới khiến ai nấy xót xa.

Theo đó, Mèo Béo, 21 t.uổi quê ở Hồ Nam – Trung Quốc, chơi game rất giỏi. Anh quen 1 cô gái 28 t.uổi ở Trùng Khánh. Trong quá trình yêu đương anh đã dành dụm được 51 vạn (tương đương với 1 tỷ 8 VNĐ) bằng việc cày game 14 tiếng một ngày. Tất cả số t.iền này anh đều dành cho bạn gái.

Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ - Hình 1

Đáng nói, đến việc ăn uống cậu cũng không dám ăn ngon và chỉ dám đặt đồ với 10 tệ. Hứa hẹn tháng 5/2024 sẽ làm đám cưới nhưng bạn gái lại nói lời chia tay với anh vào 11/4. Vì quá buồn nên cậu đã chuyển nốt số t.iền 6666 tệ (gần 200 triệu) cho cô gái và với lời nhắn rằng mọi thứ cậu làm đều là tự nguyện.

Điều đáng nói là cô gái vẫn nhận số t.iền này và có thái độ phũ phàng với Mèo Béo. Trong thời gian yêu nhau, cả hai chỉ vỏn vẹn gặp nhau có hai lần.

Chưa hết, trên mạng còn lan truyền tin nhắn cuối cùng của Mèo Béo dành cho bạn gái: “Hôm nay là ngày 760 chúng ta quen nhau, anh mua cho em 760 bông hoa, anh không biết em có vui không.

Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ - Hình 2

Đáng ra tháng 5 mình có giấy kết hôn rồi, nhưng chuyện xảy ra.. đều là lỗi của anh hết. Không có em anh sống cũng chẳng có ý nghĩa gì nữa. Kiếp sau anh không muốn ăn rau nữa, anh muốn được ăn McDonald. Không có anh, chăm sóc bản thân nhé!”

Theo đó, ngay cả những giây phút cuối cùng, anh chàng vẫn dành cho cô gái mình yêu những điều tốt đẹp nhất và không hề trách cứ. Đáng nói, câu nói: “Kiếp sau anh không muốn ăn rau nữa, anh muốn được ăn McDonald.” đã khiến ai nấy không khỏi xót xa. Ai cũng tội nghiệp cho chàng trai vì dành hết t.iền cho bạn gái mà một bữa ăn nhanh cũng không thể dùng.

Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ - Hình 3

Nhưng đáp lại cho tất cả hành động chiều chuộng của Mèo Béo là sự tàn nhẫn, thậm chí có phần vô ơn của Đàm Trúc. Vào ngày 16/4, tức là sau khi anh chàng qua đời được 5 ngày, cô nhắn tin trách móc: “Em *** rồi sao còn làm lộ danh tính của chị ra? Em nói em yêu chị? Đây là yêu của em đấy à?”.

Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ - Hình 4

Trái ngược với sự thờ ơ của Đàm Trúc, cư dân mạng không khỏi xót xa cho Mèo Béo. Sau khi câu chuyện được đăng tải, nhiều người đã đặt mua hoa, bánh mì kẹp thịt, trà sữa và đồ ăn khác gửi đến cây cầu nơi Mèo Béo đã ra đi. Họ hy vọng rằng điều này sẽ phần nào an ủi chàng trai ở thế giới bên kia, hy vọng nếu có kiếp sau Mèo Béo phải yêu chính mình trước.

Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ - Hình 5

Có thể nói tình yêu của Mèo Béo là kiểu đáng thương nhất. Và vì đã dồn hết sự kỳ vọng, chiều chuộng cho đối phương mà chàng trai quên mất cách yêu chính mình. Tệ hơn, ngay từ đầu Mèo Béo đã không ý thức được việc phải yêu thương bản thân thì mới có thể yêu thương người khác.

Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ - Hình 6

Được biết, Mèo Béo lớn lên trong gia đình không trọn vẹn nên anh đặt hết tình cảm cho mối tình này của mình. Chàng trai dành hết tình yêu và tài chính cho Đàm Trúc nhưng không được đáp lại, thậm chí còn bị đối xử phũ phàng nên đã chọn cách đau lòng nhất. Sau cùng, người mà Mèo Béo có lỗi nhất không phải gia đình, không phải người chị gái vừa khóc vừa livestream kể lại câu chuyện của em trai mà là chính anh chàng.

Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ - Hình 7

Next Post

Hoá đơn tiền điện tăng đột biến

T3 Th5 7 , 2024
Nắng nóng khiến tiền điện tháng tư của nhiều hộ dân ở TP HCM và Hà Nội tăng 20-50% so với tháng 3 và gấp đôi các tháng trước đó. Ông Nhật ở huyện Nhà Bè (TP HCM) “phát sốt” khi tiền điện tháng 4 tăng lên gần 1,3 triệu […]

Bài Liên Quan