×
×

Mẹ ruột Thùy Tiên lần đầu vạch mặt chồng cũ

Từ khi Thùy Tiên đăng quang cuộc thi Miss Grand International 2021 được tổ chức tại Thái Lan, cuộc sống của nàng Hậu bước sang trang mới.

Cô nhận được nhiều sự quan tâm, yêu quý từ người hâm mộ. Tuy nhiên, đời tư của Thùy Tiên cũng bị mọi người bàn tán.

Đặc biệt, mẹ của Thùy Tiên – bà Phạm Thị Gấm nhận nhiều chỉ trích vì bị cho rằng, bà đã bỏ rơi con từ nhỏ, đến khi con gái đăng quang Hoa hậu mới gặp lại.

 

 

Mới đây, nhiều cư dân mạng bàn tán về việc “tại sao ba mẹ của Thùy Tiên không nuôi con, mà để cho bà dì nuôi?”. Ngay lập tức mẹ của Thùy Tiên lên tiếng kể về quá khứ đầy đau khổ của mình.

Cụ thể, bà Gấm cho biết, sau khi ly hôn, bà không có tiền, không có giấy tờ tùy thân nên không thể mang con đi cùng. Mẹ Thùy Tiên nghĩ rằng ba của con gái giàu có sẽ nuôi con tốt hơn. Tuy nhiên, sau khi rời đi, chồng cũ lấy vợ, Thùy Tiên bị đ.ánh nên muốn về với mẹ. Chính vì vậy, mẹ Thùy Tiên đã quyết định đi bước nữa với người đàn ông trai tân có nhà cửa ở Sài Gòn với mục đích sẽ mang con gái lên sống cùng.

Tuy nhiên, bên nhà người chồng mới lại không chấp nhận con gái riêng của bà Gấm. Thậm chí, mẹ Thùy Tiên bị chồng “xuống tay” nhiều lần.

“Thứ nhất, lúc tôi ra đi không có nơi nương tựa, không có tiền, ông già cho tôi 500 nghìn nó còn lấy lại 100 nghìn, không có công việc làm, không có giấy tờ tùy thân, không có tiền về quê làm giấy tờ, không bà con dòng họ, không bạn bè, không quen biết ai.

Ở cái đất Sài Gòn này, thân cô thế cô, tôi lang thang từng con hẻm để xin việc làm. Lúc bấy giờ, mấy cái hang động rất là nhiều, tôi đã xém bị bắt vô đó mấy lần. Nhưng nhờ trời Phật che chở mà thoát qua kiếp nạn.

Vì không có giấy tờ, nên một tháng trời tôi không xin được việc. Sau đó tôi nhờ người làm hồ sơ giả để đi làm. Tiền không có, nhà không có, người thân, người quen không có, tôi phải ngủ ở ghế đá công viên Hoàng Văn Thụ.

Gọi điện cho chồng mượn 1 triệu, vì trước khi đi nó bảo với tôi: “Nếu có khó khăn gì thì nói với anh”. Vậy mà nó không cho còn méc mẹ, để mẹ nó chửi tôi. Tôi mới ra khỏi nhà hôm trước, hôm sau về lấy đồ, thì họ đã vứt hết không còn một cái gì để lấy.

Và họ cũng hứa sẽ lo cho con. Ba nó còn hứa sẽ ở vậy để nuôi con. Tôi không bỏ con tôi cho bà dì nuôi nha các bạn.

Thứ hai, không phải tôi bỏ con đi lấy chồng. Mà tôi lấy chồng vì một câu nói của con tôi: “Mẹ ơi, ba lấy vợ rồi. Còn bắt con kêu dì bằng mẹ. Con không kêu nên ba với dì “xuống tay” với con mà nội còn chửi con. Bà dì đem con về nhà bà ở. Con muốn đi theo mẹ, mẹ đem con theo được không?”…

Vào bước đường cùng, tôi quyết định lấy chồng. Tôi nghĩ chọn một người có nhà cửa ở Sài Gòn, ổn định, hy vọng sẽ có nơi nương tựa để đem con theo mình. Nhưng bạn ơi, mình tính không bằng trời tính, nơi mà tôi đặt hết niềm tin và hy vọng cho một tương lai tươi sáng có mẹ và con, cũng là một nấm mồ chôn hết ước mơ của mẹ con tôi trong đó.

Vì họ là trai tân, ba mẹ họ sợ người đời dị nghị. Mặc dù trước đó tôi đã nói rõ ràng không giấu giếm, và họ cũng đã đồng ý. Nhưng sau khi rước được tôi về thì họ lật nhanh hơn bánh tráng trộn. Họ đã không cho con tôi bén mảng tới dù chỉ đứng trước cửa nhà. Mỗi lần về thăm con, tôi phải trốn chui trốn nhủi như một kẻ tội đồ.

Hai mẹ con mỗi lần gặp nhau, không có chỗ đi, phải lang thang ngoài đường, hết giờ rồi chở con về trả… Nghiệt ngã hơn nữa là, vì t.uổi còn nhỏ thiếu kiến thức thiếu suy nghĩ, nên tôi lại có thai.

Ngay tôi sinh con trai, một tháng ở cữ không về thăm Tiên được. Và lúc đó cũng không có điện thoại di động như bây giờ. Tiên nhớ mẹ, gọi điện thoại bàn cho mẹ. Má chồng bắt máy và cúp không cho Tiên gặp mẹ. Rồi bà chỉ vào mặt tôi bảo: “Mày nói với nó sau này đừng gọi điện qua đây nữa”.

Đau đớn lắm các bạn ạ. Tôi đã khóc và khóc rất, rất nhiều. Lúc bấy giờ tôi mới nhận ra, điều mà mẹ con tôi mong ước sẽ không bao giờ có được. Tôi biết mình đã đi sai đường rồi…

Tôi ân hận, tôi căm phẫn, tôi hận họ 1, tôi hận bản thân tôi 100 nghìn lần. Bây giờ vướng thêm đứa con, bỏ cũng không được mà ở cũng không xong. Lương tâm tôi tự dày vò và cắn rứt. Suốt 10 năm sống trong nhà đó và mâu thuẫn cũng từ đó.

Và cũng từ đó tôi không còn nhường nhịn, không còn tôn kính họ nữa, và cũng từ đó tình cảm của tôi trở thành tình hận. Tôi hận chồng tôi. Nó đã hứa hẹn với tôi, nhưng cuối cùng bắt mẹ con tôi phải sống trong đau khổ.

 

Nhưng vì đứa con trai còn quá nhỏ, tôi không muốn nó giống chị của nó, phải chịu tổn thương vì thiếu mẹ. Tôi cố sống lặc lìa để chờ con trai tôi khôn lớn, rồi tôi sẽ ra đi. Vì tôi biết không thể nào cứu vãn.

Cho tới một ngày, con trai bảo: “Mẹ đi đi đừng về đây nữa mà ba “tác động” với mẹ”. Nghe được câu đó, tôi biết nó đã trưởng thành mặc dù nó mới 9-10 t.uổi. Và tôi biết ngày đó đã tới, thế là tôi đi luôn tới giờ.

Và tôi xin nhắc lại một lần nữa, từ nhỏ cho đến lớn tôi chưa bao giờ bỏ rơi con gái hay con trai tôi. Mặc dù cả hai đều không ở với tôi nha các bạn. Mẹ con tôi vẫn sống hạnh phúc bên nhau, từ đó tới giờ…”, nguyên văn chia sẻ của mẹ Thùy Tiên.

Đọc xong câu chuyện mà mẹ của Thùy Tiên kể, ai cũng xúc động: “Thương cô bao cực khổ giờ về sau sẽ an nhàn hạnh phúc cô nhé, ai tạo nghiệp sẽ phải trả giá thôi”, “Tôi là phụ nữ, tôi đã khóc vì thương mẹ của Tiên và Tiên, trời ơi sao Tiên có thể mạnh mẽ đến thế”, “Đọc mà rơi nước mắt, con hiểu những gì cô đã trải qua. Thương cô và chị Tiên quá. Hi vọng cô từ đây về sau sẽ sống cuộc sống thật bình yên và hạnh phúc”…

Next Post

Vụ 4 biển số đẹp b.ất th.ường ở Đồng Nai: Đ.ình ch.ỉ m.ột CSGT

T7 Th4 8 , 2023
Ngày 7-4, Công an tỉnh Đồng Nai đã có quyết định tạm đình chỉ công tác một cảnh sát giao thông Công an huyện Cẩm Mỹ liên quan vụ 4 […]

Có Thể Bạn Muốn Xem