×
×

Mạc Văn Khoa tiết l.ộ bị lỗ nặng sau hai lần tổ chức đám cưới

(Dân trí) – Giữ lời hứa với Mạc Văn Khoa, NSND Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt đã về Hải Dương dự đám cưới. Tự Long từng hài hước hé lộ mừng cưới không đến nửa tỷ đồng nhưng cũng không phải 500 nghìn đồn

Trưa nay, chú rể Mạc Văn Khoa đã chính rước cô dâu Thảo Vy “về dinh trong đám cưới diễn ra tại quê nhà Chí Linh, Hải Dương (Ảnh: Toàn Vũ).

Trước đó, anh tự tay lái xe đi đón dâu (Ảnh: Toàn Vũ).

Hình ảnh cô dâu Thảo Vy đeo vàng ở cổ và tay khiến nhiều người trầm trồ. Trước đó, trong lễ ăn hỏi diễn ra tại TPHCM, chú rể cũng đã trao sính lễ bao gồm nhiều xấp tiền mặt và vòng vàng cho cô dâu Thảo Vy (Ảnh: Toàn Vũ).

Cô dâu, chú rể và hai người mẹ chụp ảnh bên chiếc cổng cưới hoành tráng. Đây chính là chiếc cổng cưới được hai vợ chồng Mạc Văn Khoa cất công mang từ miền Tây ra Hải Dương (Ảnh: Toàn Vũ).

NSND Tự Long lặn lội về dự đám cưới Mạc Văn Khoa. Trước đó, ở hậu trường chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”, khi Mạc Văn Khoa đùa rằng, đám cưới tổ chức ở hai nơi sẽ rất dễ bị lỗ thì NSND Tự Long trêu: “Đúng là người càng giàu thì họ lại càng tiết kiệm, bởi vậy người nào đã giàu thì lại càng giàu thêm” (Ảnh: Toàn Vũ).

Khi bị Mạc Văn Khoa gặng hỏi sẽ mừng cưới 500.000 đồng hay 500 triệu đồng, Tự Long khẳng định: “Em làm sao đấy? Anh mà lại đi đám cưới em 500.000 đồng? Vớ vẩn! Không phải 500 triệu đồng nhưng cũng không thể là 500.000 đồng được” (Ảnh: Toàn Vũ).

Giữ đúng lời hứa với đàn em, vợ chồng diễn viên Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt cũng từ TPHCM bay ra dự đám cưới đàn em tại Hải Dương. Hai vợ chồng chụp ảnh bên chiếc cổng cưới cầu kì (Ảnh: Toàn Vũ).

Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt hào hứng khoảnh khắc Mạc Văn Khoa đón cô dâu về đến nhà (Ảnh: Toàn Vũ).

g.

Next Post

"Hoa khôi dãy trọ" mặt không già suốt 20 năm nhờ chăm ăn "sâu"

T5 Th4 20 , 2023
Ngắm cô ở trên ảnh thấy đã trẻ, ngắm dung nhan mộc mạc qua tivi lại càng bất ngờ hơn vì sắc vóc sau 20 năm của mỹ nhân VTV […]

Có Thể Bạn Muốn Xem