Luna Đào mặc đầm gợi cảm, nhan sắc cam thường ra sao?

Xuất hiện trong một sự kiện về làm đẹp, Luna Đào nhận được vô vàn lời khen với gu thời trang thời thượng và sự duyên dáng không phải ai cũng có được.

Xuất thân là ca sĩ nhưng Luna Đào cũng khá thành công khi tập tành làm beauty blogger. Mới đây, khi cô nàng xuất hiện tại một sự kiện về làm đẹp, hình ảnh quay Luna Đào bằng cam thường nhận về vô số lời khen ngợi.

Ngay từ khi xuất hiện tại sự kiện, Luna Đào đã trở thành tâm điểm chú ý với bộ đầm trắng khoét eo thướt tha.

Gương mặt không chỉ được trang điểm chỉn chu mà ngay cả mái tóc cũng được cô tinh tế tết vài lọn nhỏ đúng xu hướng.

Luna Đào tạo dáng chuyên nghiệp trên thảm đỏ với nhan sắc và vóc dáng vô cùng nữ tính.

Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ dành những lời khen không ngớt dành cho giọng ca “Những Chàng Trai Em Từng Yêu”.

Trong khi nhiều người sẵn sàng chuyển giới để có thể sống đúng với xu hướng tính dục của mình như Hương Giang, Lynk Lee, Lâm Khánh Chi, Cindy Thái Tài…thì Luna Đào lại chọn một con đường hoàn toàn khác.

Dù mỗi lần xuất hiện đều khiến cư dân mạng trầm trồ vì sự duyên dáng nhưng Luna Đào chỉ nuôi tóc dài, thay đổi phong cách thời trang, nâng cao tay nghề make up là đủ.

Nhan sắc và vóc dáng quá nữ tính của giọng ca 9X khiến nhiều người hoài nghi cô đã bí mật chuyển giới, tiêm hormone hoặc can thiệp thẩm mỹ nhẹ nhàng ở một vị trí nào đó. Tuy nhiên, ca sĩ 9X nhiều lần lên tiếng dứt khoát để dẹp tan nghi vấn này.

Luna Đào cho biết: “Trên người Luna không có món đồ gì là giả hết trơn. Không có miếng sụn, sứ, cắt, uốn, nhấn, nối, phun, thêu hay là Luna có tiêm bất cứ cái gì vào trong người hết, kể cả hormone. Tất cả hoàn toàn là sản xuất từ nhà máy của ba má và một chút tâm sinh tướng”.

Ngoài tẩy tóc, cô vẫn giữ cơ thể nguyên bản như từ khi sinh ra mà không đụng chạm dao kéo.

Thay vì chọn đồ theo phong cách unisex, chủ nhân bản hit “Đơn Phương” chuyển hẳn sang váy đầm và giày cao gót.

Một chế độ ăn uống cân bằng cùng việc luyện tập tại gia giúp Luna Đào sở hữu những đường cong nữ tính.

TH