×
×

Lời khai của nghi phạm ra tay t.àn nh.ẫn với người tình của cha

Nữ nghi phạm khai không m.âu th.uẫn với n.ạn nhân trước lúc á.n m.ạng xảy ra. Sau khi thực hiện hành vi, người phụ nữ này gọi điện báo tin cho cha rồi chờ công an đến hiện trường.

Chiều 14/4, đại diện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đơn vị này đang tạm giữ Nguyễn Thị Mỹ Ch. (38 tuổi, quê Vĩnh Long) để điều tra làm rõ hành vi gi.ết ng.ười.

Làm việc với điều tra viên, bước đầu, Ch. thừa nhận là người s.át h.ại bà Nguyễn Thị Nguyệt (60 tuổi, quê Đắk Lắk) tại nhà trọ bên đường D9, phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một.

Theo lời khai của Ch., sau khi gây án, nghi phạm gọi điện thoại thông báo cho cha và chờ công an đến đưa đi. Nghi phạm khai không có m.âu th.uẫn với n.ạn nh.ân trước khi xảy ra á.n m.ạng.

Tại cơ quan công an, Ch. có lúc tỉnh táo, khi lại không bình thường, có dấu hiệu của bệnh tr.ầm c.ảm.

Nghi phạm Nguyễn Thị Mỹ Ch. Ảnh công an cung cấp

Sáng cùng ngày, Công an TP Thủ Dầu Một phong tỏa đường D9 ở phường Phú Tân để khám nghiệm hiện trường vụ bà Nguyễn Thị Nguyệt bị s.át h.ại tại nhà trọ.

Cha của nghi phạm Nguyễn Thị Mỹ Ch. có quan hệ tình cảm với bà Nguyệt nên thuê nhà trọ để sống chung. Ngày 13/4, Ch. từ tỉnh Vĩnh Long đến nhà trọ của cha ở Bình Dương rồi ở lại qua đêm.

Đêm 13/4, cha r.uột của Ch. đi trực bảo vệ công ty. Đến sáng 14/4, người đàn ông này nhận được h.ung tin.

Next Post

Nghệ sĩ Kim Tử Long kêu mất trắng 100 triệu đồng tiền bảo hiểm: Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm vào cuộc

CN Th4 16 , 2023
Sau Ngọc Lan, đến lượt nghệ sĩ Kim Tử Long lên tiếng từng bị hủy hợp đồng bảo hiểm và mất trắng hơn 100 triệu đồng sau khi đóng được […]

Có Thể Bạn Muốn Xem