loạt khoảnh khắc tình cảm giữa Uyển Ân và Quỳnh Lý

Uyển Ân – Quỳnh Lý bị Hari Won tiết lộ khoảnh khắc tình cảm của cả hai khiến CĐM không khỏi chú ý.

Sau thành công của Nhà Bà Nữ, Uyển Ân trở thành cái tên nhận rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Bên cạnh là vai nữ chính điện ảnh đầu tiên, khán giả còn tò mò về mối quan hệ đạc biệt giữa cô và bạn diễn Lý Hạo Mạnh Quỳnh (Quỳnh Lý). Gần đây cả hai còn liên tục vướng nghi vấn hẹn hò khi để lộ nhiều khoảnh khắc xuất hiện bên cạnh nhau.

Mới đây nhất, Hari Won vừa chia sẻ video đi chơi cùng Trấn Thành và hội bạn thân tại Đà Lạt. Uyển Ân và Quỳnh Lý cũng tham gia chuyến đi này. Đáng chú ý, cả hai vô tình lọt vào ống kính của Hari Won và để lộ nhiều khoảnh khắc thân thiết, kề cạnh bên nhau.

Dù vướng tin đồn yêu đương nhưng cả hai vẫn thoải mái tương tác với mọi người. Thậm chí, Lê Giang còn bắt gặp Uyển Ân “trốn” hội bạn nhí nhố để chụp ảnh riêng với Quỳnh Lý trong chuyến du lịch.

Dù vậy, trong những bức ảnh mà diễn viên Anh Đức chia sẻ, Uyển Ân và Quỳnh Lý lại thường không đứng cạnh nhau và giữ khoảng cách nhất định để phân tán sự chú ý của cư dân mạng.

Trước đó, khi chia sẻ về chuyện tình cảm. Uyển Ân quan điểm rằng chuyện tình cảm sẽ không công khai nhưng cũng sẽ không giấu diếm công chúng. Thời điểm rộ lên tin đồn hẹn hò với Quỳnh Lý, nữ diễn viên trẻ vẫn thường xuyên thân thiết với bạn trai “tin đồn”.

TH