×
×

Lộ danh tính người tố cáo, đưa 3 cha con ông Trần Quí Thanh đến vòng lao lý

Mới đây, ông Trần Quí Thanh và hai con gái là Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích (cùng là phó tổng giám đốc Tân Hiệp Phát) đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản liên quan đến các tố giác của những người đàn ông doanh nhân. 

Cụ thể, ông Nguyễn Văn Chung, ông Lâm Sơn Hoàng (ngụ Phú Nhuận, TP.HCM), ông Lê Văn Lâm (tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư phát triển Kim Oanh Đồng Nai) có đơn tố giác cha con ông Trần Quí Thanh và một số cá nhân khác.

Các cá nhân đứng đơn tố giác các sự việc khác nhau nhưng đều có điểm chung là từng vay tiền của ông Trần Quí Thanh và họ cho rằng sau đó bị “ép” phải chuyển nhượng bất động sản cho ông Thanh hoặc con gái, hay công ty do ông Thanh chỉ định.

Trong đơn tố giác, ông Nguyễn Văn Chung cho biết vay tiền của bà Trần Uyên Phương và ký “hợp đồng giả cách” chuyển nhượng lô đất hàng ngàn mét vuông tại quận Bình Tân nhưng sau đó bị mất luôn lô đất này.

Next Post

Sau ồn ào v.ạ miệng, Trấn Thành mở tiệc linh đình

T6 Th4 14 , 2023
Động thái mới nhất của Trấn Thành sau loạt ồn ào nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Tối ngày 5/4 vừa qua, Trấn Thành đã buổi họp mặt gặp […]

Có Thể Bạn Muốn Xem