×
×

Lệ Quyên cùng tình trẻ vô tư chơi trò “lắc trên lắc dưới” nơi công cộng, dân mạng xem mà nóng hừng hực

Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu tiếp tục “chiêu đãi” người hâm mộ bằng một đoạn video ghi lại khoảnh khắc tình tứ của cả hai.

Tối ngày 5/8, Lệ Quyên đăng khoảnh khắc tình tứ bên cạnh “tình trẻ” Lâm Bảo Châu. Cụ thể, Lệ Quyên viết: “Người ta xa nhau không hẳn vì thiếu tình yêu mà là thiếu tình bạn. Hãy thật thoải mái bên cạnh nhau, chia sẻ tất cả. Cần nghiêm túc thì nghiêm túc, cần vui đùa cứ vui đùa. Cuộc sống tuyệt vời khi ta tha thiết và tích cực để tận hưởng nó”.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu bất chấp hình tượng sang chảnh vốn có để hoá thân vào đôi tình nhân khá lầy lội và hài hước. Hành động này đã khiến người hâm mộ được phen phì cười thích thú.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu công khai chuyện tình cảm vào tháng 1/2021. Nữ ca sĩ “Sầu tím thiệp hồng” khẳng định chuyện tình của mình là hoàn toàn nghiêm túc trên trang cá nhân. Lệ Quyên cho biết trước đây cô rất ít tiếp xúc với những chàng trai bằng tuổi, tuy nhiên mọi chuyện thay đổi kể từ khi gặp Lâm Bảo Châu.

Lâm Bảo Châu chia sẻ lần đầu tiên gặp nữ ca sĩ là liên quan tới công việc: “Đây là 1 dự án bất động sản có Quyên làm nữ chính nên muốn mời tôi làm nhân vật nam chính trong dự án đấy. Bọn tôi cũng trao đổi công việc sau đó đường ai nấy đi vì cũng không hợp lắm. Sau đó duyên đến bắt đầu từ… con chó”.

Lệ Quyên tiết lộ tình cờ thấy Lâm Bảo Châu đăng story về giống chó mà bản thân cũng đang nuôi nên đã trò chuyện, trao đổi. “Mình bình luận vô tư thôi. Quyên nói thật là gu tôi hơi bad boy một tí nhưng gặp mới đầu bạn nhẹ nhàng, lành. Câu chuyện phát triển từ đấy nhưng vẫn chưa nói chuyện với nhau nhiều. Mấy tháng sau mới nói chuyện, thi thoảng 1-2 câu bình thường thôi. Và cứ thế nhiều dần nhiều dần”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Lâm Bảo Châu còn tiết lộ cách xưng hô bắt đầu thay đổi từ chị – em sang thầy – cô rồi tới cách gọi tên thân mật và cuối cùng là anh – em.

“Quyên giống như quyển sách vậy. Khi 1 người đàn ông đến với người phụ nữ nó không chỉ là vì ngoại hình, bề ngoài mà mình ở bên cạnh người ta sẽ học được tất cả mọi thứ. Mỗi ngày trôi qua khám phá được nhiều điều mới mẻ, cuộc sống trở nên nhiều màu sắc và đa dạng hơn”, bạn trai của Lệ Quyên cho hay.

Next Post

10 người th.ương vo.ng tại Lai Châu, Yên Bái và Sơn La vì mưa lũ: Đặc biệt 2 cháu nhỏ qua đời thương tâm

T2 Th8 7 , 2023
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, mưa lớn, lốc, sét, gió giật mạnh còn tiếp tục xảy ra Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ (đặc […]

Có Thể Bạn Muốn Xem