×
×

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng tin đồn đi bar quỵt 187 triệu

Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận chuyện đi cùng một diễn viên nổi tiếng đến chơi ở quán bar rồi quỵt 187 triệu đồng như lời tố trên mạng xã hội.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết bản thân không thích đi bar, chỉ tập trung lo cho gia đình

Sáng 26.4, mạng xã hội xôn xao thông tin một diễn viên nổi tiếng cùng bạn bè đi bar, quỵt tiền một cô gái ứng ra trả giùm 187 triệu đồng. Nhiều người cho rằng nhân vật “DLâm” mà chủ tài khoản tố trong bài viết là diễn viên Lê Dương Bảo Lâm. Thông tin này khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Trong buổi livestream trên TikTok, Lê Dương Bảo Lâm liên tiếp nhận được câu hỏi về ồn ào này. Anh phủ nhận thông tin đi quán bar cùng một diễn viên nổi tiếng cũng như quỵt tiền như mạng xã hội chia sẻ. Lê Dương Bảo Lâm nói bản thân đang tập trung kiếm tiền lo cho gia đình nên không vui khi vướng phải tin đồn này.

Lê Dương Bảo Lâm phản hồi tin đồn trên sóng livestream

Anh nói: “Từ nhỏ đến giờ tôi không có thích đi bar. Tôi chỉ ở nhà livestream bán hàng kiếm tiền nuôi vợ nuôi con. Mọi người thấy tôi hèn vậy làm sao đi bar kiếm đào được”. Lê Dương Bảo Lâm mong mọi người tin mình vì ồn ào này không liên quan đến anh. Nam diễn viên nói thêm: “Không hiểu sao mỗi lần có một status nào đó tôi phải lên giải thích. Rồi mọi người tấn công tôi”.

Khẳng định thông tin mình đi bar quỵt 187 triệu đồng là vô lý, Lê Dương Bảo Lâm mong mọi người cân nhắc khi đón nhận thông tin. Được hỏi về việc kiện tụng để đòi lại danh dự, anh cho biết sẽ tốn nhiều thời gian, công sức. Lê Dương Bảo Lâm nói anh cần tập trung làm việc.

Trong các lời tố được đăng tải trên mạng xã hội, chủ tài khoản cho biết ngoài nhân vật “DLâm”, buổi gặp gỡ còn có cả Hiền Hồ. Khi chúng tôi liên hệ, phía giọng ca Rồi người thương cũng hóa người dưng từ chối chia sẻ.

Next Post

Gây tranh cãi vì diện đồ táo bạo đi sự kiện, Vũ Ngọc Anh nói gì?

T4 Th4 26 , 2023
Diễn viên Vũ Ngọc Anh có những phản hồi với chúng tôi về hình ảnh gợi cảm khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim vào tối 25.4. Tối […]

Có Thể Bạn Muốn Xem