×
×

Lãnh đạo công ty bảo hiểm lên tiếng vụ NSƯT Kim Tử Long: Hẹn gặp trực tiếp làm rõ số tiền 100 triệu

Sáng 14/4, đích thân NSƯT Kim Tử Long xác nhận với truyền thông thông tin anh được công ty bảo hiểm liên lạc, yêu cầu gặp trực tiếp để lắng nghe phản hồi thông tin hợp đồng bị hủy.

Trước đó, NSƯT Kim Tử Long cho biết anh mất trắng 100 triệu đồng sau 3 năm tham gia bảo hiểm nhân thọ.

 

Phía công ty bảo hiểm cũng vừa ra văn bản phản hồi thông tin về trường hợp của khách hàng Hoàng Kim Long (NSƯT Kim Tử Long).

Phản hồi từ công ty bảo hiểm

Trong văn bản gửi Tiền Phong, Phó Tổng Giám đốc Marketing của công ty bảo hiểm được Kim Tử Long nhắc tới – ghi nhận khiếu nại của ông Hoàng Kim Long (nghệ sĩ Kim Tử Long) về trải nghiệm khi tham gia hợp đồng bảo hiểm.

“Ngay sau khi nhận được phản ảnh, công ty nhanh chóng liên lạc với khách hàng qua điện thoại để ghi nhận, lắng nghe và tìm hiểu sự việc. Qua nội dung trao đổi, khách hàng khẳng định không có yêu cầu nào cần chúng tôi giải quyết ở thời điểm này. Thay vào đó, khách hàng có nêu những góp ý để công ty cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn”, đại diện công ty bảo hiểm thông tin.

Phía công ty bảo hiểm cho biết họ đề xuất buổi làm việc trực tiếp để hiểu rõ phản ánh của khách hàng. NSƯT Kim Tử Long cũng đồng ý hợp tác gặp gỡ và phối hợp cùng công ty bảo hiểm.

Đại diện công ty bảo hiểm cho biết kết quả làm việc giữa công ty và khách hàng được cập nhật trong thời gian tới.

Kim Tử Long xác nhận được công ty bảo hiểm đã liên lạc

“Phía công ty bảo hiểm đã liên lạc với tôi để tìm hiểu sự việc cụ thể thế nào. Công ty chỉ hỏi về vấn đề, không nói đến hướng giải quyết hay mong muốn của tôi như thế nào”, NSƯT Kim Tử Long nói.

Nam nghệ sĩ nói thêm rằng anh chỉ được đặt hẹn “một ngày gần nhất để giải quyết trực tiếp” chứ chưa biết rõ thời gian để hẹn gặp và giải quyết cụ thể thế nào.

Kim Tử Long cho biết lý do anh bức xúc là công ty bảo hiểm không giải thích rõ ngay từ đầu.

“Khi tôi gọi điện lên để hỏi về hợp đồng bảo hiểm, họ chỉ đơn giản nói hợp đồng bị hủy. Khi gọi điện hỏi nhân viên bán bảo hiểm cho tôi, người này đã nghỉ”, anh nói.

NSƯT Kim Tử Long nói anh bức xúc vì công ty không có trách nhiệm bàn giao khi người bán cũ nghỉ việc. “Khi chuyển giao hợp đồng, ít nhất người nhận công việc chăm sóc bảo hiểm phải gọi cho tôi một tiếng. Tôi không hề biết người đó là ai và nhận bất kỳ thông tin gì từ họ”, nam nghệ sĩ nói.

Nghệ sĩ cải lương nhấn mạnh anh không trách công ty bảo hiểm mà là quy trình giải quyết giữa nhân viên khiến khách hàng chịu thiệt. Ngay từ lúc đầu tham gia, anh được nhân viên giải thích sẽ gọi điện nhắc nhở đóng bảo hiểm. Nhưng bẵng đi một thời gian, anh không được nhắc nhở và quên béng đi từng tham gia bảo hiểm.

“Đến năm thứ năm, khi vợ tôi là Trinh Trinh mua hợp đồng bảo hiểm khác, tôi mới nhớ ra mình có tham gia bảo hiểm nhưng lâu quá không nghe ai nói gì. Khi tôi liên lạc nhân viên này thì biết họ nghỉ việc, còn phía bảo hiểm thì xảy ra sự việc thế này”, nam nghệ sĩ nói thêm.

Như Tiền Phong thông tin ngày 13/4, NSƯT Kim Tử Long cho biết anh được nhân viên bảo hiểm nhân thọ chào mời mua sản phẩm từ lâu. Sau nhiều lần nghe giới thiệu, anh quyết định mua cho con trai bảo hiểm với mức khoảng 40 triệu đồng/năm.

“Họ chỉ biết bán và ký hợp đồng. Người làm việc với mình chỉ biết hoàn thành nhiệm vụ bán gói bảo hiểm. Năm đầu tiên, chuẩn bị qua năm thứ hai, họ săn đón và kêu gọi đóng bảo hiểm. Qua năm thứ ba, đến năm thứ tư, tôi nhiều việc và không để ý. Đến năm thứ năm, tôi nhớ ra có mua bảo hiểm”, nam diễn viên chia sẻ.

NSƯT Kim Tử Long cho biết anh gọi điện cho người bán nhưng người này đã nghỉ việc. Nam nghệ sĩ được yêu cầu liên lạc với phía công ty. Khi liên lạc, anh mới biết thông tin hợp đồng bị hủy vì không đóng hai năm.

“Nếu người bán cũ của tôi chuyển hợp đồng tôi cho người khác, ít nhất họ phải liên lạc với tôi để thực hiện nghĩa vụ. Khi gọi lên họ chỉ trả lời là tôi bị hủy hợp đồng. Tôi mất trắng hơn 100 triệu đồng suốt ba năm”, Kim Tử Long nói.

Nam nghệ sĩ cho biết anh không đổ lỗi cho công ty mà muốn nhấn mạnh trách nhiệm của người làm hợp đồng để nhận hoa hồng. Trường hợp của Kim Tử Long là sau khi seller bán được hợp đồng, anh không còn được chăm sóc như lúc đầu.

Next Post

Báo Trung Quốc đưa tin nghi phạm thứ 8 trong vụ Thái Thiên Phượng là em trai nạn nhân

T7 Th4 15 , 2023
Vụ án xoay quanh cái c.hết của người mẫu Thái Thiên Phượng đã có thêm phát hiện mới. Đã hơn 1 tháng trôi qua kể từ khi nữ người mẫu Thái Thiên Phượng bị […]

Có Thể Bạn Muốn Xem