×
×

Làm rõ vụ n.ữ s.inh lớp t.á.m bất ngờ sinh con

Do đau bụng dữ dội, một n.ữ s.inh lớ.p 8 ở Vĩnh Long được đưa đến bệnh viện thăm khám, sau đó sinh một b.é t.rai nặng hơn 3kg.

Ngành chức năng tỉnh Vĩnh Long đang làm rõ vụ n.ữ s.inh 14 t.uổi, học l.ớ.p 8, m..ang th..a.i và s.inh c.on.

Khoảng 6h ngày 17/4, n.ữ s.inh quê ở huyện Long Hồ được đưa vào Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long trong tình trạng đau bụng dữ dội.

Qua thăm khám, bác sĩ phát hiện n.ữ s.inh này đang mang th.ai, sắp sinh nên thông báo cho gia đình. Gia đình n.ữ s.inh rất bất ngờ trước việc con gái mình có t.hai. Sau đó, n.ữ s.inh này sinh một b.é t.rai nặng 3,3kg. Sau 3 ngày nằm viện, n.ữ s.inh cùng con trai được xuất viện.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo trường THCS – nơi n.ữ s.inh đang học – cho biết nhà trường và giáo viên chủ nhiệm rất bất ngờ khi nhận được thông tin này.

Theo lãnh đạo nhà trường, n.ữ s.inh này ngoan, có học lực khá và hạnh kiểm tốt, đi học đều đặn, tham gia đầy đủ các môn học thể dục, vận động.

Trước đó, nhà trường phát hiện n.ữ s.inh trên có dấu hiệu không bình thường nên mời em này cùng gia đình đến tư vấn. Tuy nhiên, khi đó n.ữ s.inh cho rằng mình mập lên chứ không có gì bất thường.

Ngành chức năng đã đến thăm hỏi, động viên n.ữ s.inh, đồng thời đang làm rõ thủ phạm xâm hại khiến n.ữ s.inh m.ang th.ai.

Next Post

Hiệu trưởng bị con gái tố đ.ánh v.ợ

CN Th4 23 , 2023
Làm việc với cơ quan chức năng, hiệu trưởng một trường TH&THCS ở huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi đã thừa nhận hành vi đ.ánh v.ợ vì lý do nóng nảy. Ngày 22/4, UBND huyện Bình […]

Có Thể Bạn Muốn Xem