KI NH HOANG : Xưởng nhựa bất ngờ bùng c h á y dữ dội

Theo cơ quan chức năng, tổng diện tích đám ch.áy tại Yên Lạc – Vĩnh Phúc rộng khoảng 470m2, bao gồm 3 hộ kinh doanh, nhưng không gây thiệt hại về người.

 Trước đó, vào khoảng 22 giờ 25 phút tối 14/3/2024, lực lượng chức năng tiếp nhận tin báo xảy ra c.háy tại cơ sở tái chế nhựa thuộc hộ kinh doanh của ông Nguyễn Kim Bộ (sinh năm 1992), sau đó lan ra 2 cơ sở tái chế nhựa lân cận là nhà ông Lê Trung Thực (sinh năm 1982) và Nguyễn Văn Quỳnh (sinh năm 1983) tại địa chỉ: Khu làng nghề thôn Đông Mẫu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tin mới nhất về đám cháy xưởng nhựa tại Yên Lạc (Vĩnh Phúc): Không gây thiệt hại về người
Ch áy tại xưởng nhựa Khu làng nghề thôn Đông Mẫu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc (Ảnh Internet)

Ngay sau khi nhận tin, lực lượng chức năng địa phương đã đến hiện trường triển khai chữa ch áy bao gồm 5 xe chữa c.háy, 2 xe xi téc, 2 máy bơm chữa ch áy cùng 40 cán bộ chiến sỹ và 1 máy múc của người dân. Chất ch áy chủ yếu là nhựa phế liệu và dưới tác động của nguồn nhiệt đã làm sập đổ một phần khung thép mái tôn của 3 hộ kinh doanh nói trên.

Trong quá trình chữa ch.áy, lực lượng PCCC đã không để ch.áy lan sang các hộ lân cận, vì đây là khu vực làng nghề, các hộ gia đình đều có kết cấu bằng khung thép mái tôn, ngăn cách giữa các gia đình bằng tôn.

Tin mới nhất về đám cháy xưởng nhựa tại Yên Lạc (Vĩnh Phúc): Không gây thiệt hại về người
Đến 23h45’ đám ch áy cơ bản được khống chế, đến 01h20’ ngày 15/3/2024 đám cháy được dập tắt hoàn toàn (Ảnh Internet)

Đến 23h45’ đám ch áy cơ bản được khống chế, đến 01h20’ ngày 15/3/2024 đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Theo cơ quan chức năng, đám ch áy đã làm sập đổ một phần khung thép mái tôn của 3 hộ gia đình ông Thực, ông Quỳnh và ông Bộ và ch áy các tài sản bao gồm nhựa phế liệu, máy xay nhựa.

Chia sẻ với phóng viên Báo Công Thương, lãnh đạo huyện Yên Lạc cho biết, đám cháy không gây thiệt hại về người, riêng về tài sản đang được cơ quan chức năng thống kê. Được biết, tổng diện tích đám cháy: Khoảng 470m2, bao gồm 3 hộ kinh doanh, nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Next Post

Đề nghị có giấy phép lái xe cho người từ 16 đến dưới 18 tuổi

T7 Th3 16 , 2024
Đề nghị có giấy phép lái xe cho người từ 16 đến dưới 18 tuổi Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị tổ chức sát hạch và cấp giấy phép lái xe cho người từ 16 đến dưới 18 tuổi điều khiển xe máy dưới […]

Bài Liên Quan