×
×

Khung hình chung đầu tiên giữa Văn Mai Hương và Chi Pu

Có vẻ như đây là lần đầu tiên Chi Pu và Văn Mai Hương xuất hiện cùng nhau.

Còn nhớ khi Chi Pu mới debut làm ca sĩ và có 1 số phát ngôn gây chấn động vào năm 2017, Văn Mai Hương là 1 trong những ca sĩ có thái độ gay gắt nhất ám chỉ đàn chị. Nữ ca sĩ sinh năm 1994 từng viết trên trang cá nhân: “Mới xem xong một đoạn clip hát live rất tự tin của một bạn xin phép không thể gọi là ‘ca sĩ đồng nghiệp’ nổi… như một trò đùa”.

Phải lựa chọn giữa Chi Pu và Phí Phương Anh, Văn Mai Hương liền có câu trả lời gây choáng!1 giọng ca từng ám chỉ không thể gọi Chi Pu là “ca sĩ đồng nghiệp”, nay cả 2 lại sắp đụng độ trên show âm nhạc!

Ở dưới phần bình luận, Văn Mai Hương chia sẻ thêm: “Đất nước này – Ai cầm mic lên cũng thành ‘ca sĩ’… một sự sỉ nhục thực sự cho nghề và danh dự của những người làm nghề chân chính như tôi!”.

Văn Mai Hương từng có drama với Chi Pu trong quá khứ

Từ đó đến nay cũng đã 6 năm, Chi Pu với Văn Mai Hương được xem như “nước sông không phạm nước giếng”, cả 2 dường như không có bất kỳ khoảnh khắc nào xuất hiện chung với nhau. Ấy vậy mà, sắp tới đây, Chi Pu và Văn Mai Hương sẽ cùng tham gia ở cùng 1 show âm nhạc là Biển Của Hy Vọng, không những vậy cả 2 còn có cơ hội hát song ca với nhau.

Khung hình chung đầu tiên của cả 2 sau 6 năm xảy ra drama khiến netizen vô cùng chú ý. 2 nữ ca sĩ giữ thái độ chuyên nghiệp, dù không đứng cạnh nhau nhưng vẫn cười rất tươi bên cạnh các đồng nghiệp khác. Tuy nhiên, chỉ 1 tấm ảnh chưa nói lên được điều gì, nhiều khán giả vẫn hi vọng được thấy 2 nữ ca sĩ tương tác với nhau nhiều hơn trong chương trình.

Chi Pu lần đầu tiên đứng chung khung hình với Văn Mai Hương

Liệu Chi Pu có đọ giọng với Văn Mai Hương trong chương trình này không nhỉ?

 

Next Post

Nhan sắc "lột xác" ngoạn mục của Dịu Thảo - Tân Hoa hậu Chuyển giới

T3 Th4 11 , 2023
Nguyễn Hà Dịu Thảo – Tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam đã có hành trình thăng hạng nhan sắc trước và sau khi được sống đúng với chính mình. […]

Có Thể Bạn Muốn Xem