Khởi tố, tạm giam chủ và nhân viên nhà hàng ở quận 1, TP.HCM l.ột qu.ần á.o của khách, ép thanh toán tiền

Do có nhiều món anh D. không sử dụng, đồng thời không đúng với gói dịch vụ mà đã được tư vấn ban đầu nên anh không đồng ý tí.nh ti.ền. Vị khách này bị nhân viên nhà hàng NARI ở quận 1, TP.HCM đá.nh, lột qu.ần á.o, ép thanh toán tiền.

Cơ quan CSĐT Công an quận 1, TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Tiền Luân (SN 2001, ngụ quận 5, TP.HCM), Nguyễn Quang Lợi (SN 1998, quê Bình Phước), Lê Duy (SN 1999, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM), Lê Thị Phương Trâm (SN 1997, ngụ quận 1, TP.HCM) và Phan Thị Kim Xuyến (SN 1997, trú quận 7, TP.HCM) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Chủ, nhân viên nhà hàng NARI lột quần áo của khách, ép thanh toán tiền

Qua điều tra ban đầu, Phương Trâm là chủ nhà hàng NARI tại địa chỉ 8A/E4 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, các đối tượng còn lại là nhân viên của nhà hàng này.

Khởi tố, tạm giam chủ và nhân viên nhà hàng ở quận 1, TP.HCM lột quần áo của khách, ép thanh toán tiền- Ảnh 1.

Các đối tượng thời điểm bị khởi tố. Ảnh: A.X.

Khởi tố, tạm giam chủ và nhân viên nhà hàng ở quận 1, TP.HCM lột quần áo của khách, ép thanh toán tiền- Ảnh 2.

Khu vực nơi anh D. bị lột sạch quần áo, đẩy ra đường. Ảnh: A.X.

Theo điều tra, khoảng 1h30 ngày 17/4, anh D. (SN 1971, ngụ quận Bình Thạnh) đến nhà hàng trên để uống bia. Tại đây, anh D. được nhân viên tư vấn gói dịch vụ uống bia, karaoke với giá 40USD/ giờ, sau đó anh D. được đưa lên phòng hát.

Khi vào phòng, nữ nhân viên tên Nguyệt đến uống bia, sau đó, xuống kêu nhân viên phục vụ tên Quyên và Huệ đi vào phòng, khui bia uống với anh D.

Sau khi đi vệ sinh, anh D. phát hiện có nhiều vỏ lon bia nên mời nhóm nhân viên nữ ra khỏi phòng, chỉ để lại Nguyệt.

  • Vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai: Số người ngộ độc lên 555 ca, 2 trẻ em tiên lượng rất nặng

Đến 4h sáng cùng ngày, anh D. yêu cầu tính tiền và nhân viên đưa hóa đơn trên 10 triệu đồng. Do có nhiều món anh D. không sử dụng và không yêu cầu sử dụng, khác với gói dịch vụ đã được tư vấn ban đầu nên anh D. không đồng ý thanh toán số tiền trên.

Nhóm nhân viên nam, nữ dùng nhiều lời lẽ, chửi bới xúc phạm anh D. và yêu cầu anh thanh toán xong mới được ra khỏi nhà hàng.

Trước thái độ cương quyết của khách hàng, chủ nhà hàng là Trâm đã giảm số tiền xuống còn 9,5 triệu đồng, nhưng anh D. vẫn không đồng ý, yêu cầu báo công an.

Anh D. bỏ ra ngoài thì bị Huệ kéo vào trong, khóa cửa rồi kéo tất cả rèm lại. Huệ đến phía trước mặt anh D. đ.á.nh vào đ.ầ.u, đá vào bộ phận si.nh dụ.c của nạn nhân, buộc phải thanh toán tiền.

Lúc này, Lợi, Duy đi vào nhà hàng yêu cầu anh D. tính số tiền 9,5 triệu đồng nhưng anh D. vẫn không đồng ý. Luân nắm cổ áo, đ.ấ.m vào mặt của anh D. 2 cái.

Khi anh D. đề nghị đến công an để giải quyết thì một phụ nữ trong quán lớn tiếng “lột đồ nó ra, quay phim lại đăng lên mạng cho nó biết”.

Luân, Lợi, Duy khống chế và cởi quần áo của anh D. rồi 1 người cầm điện thoại quay video lại. Sau đó, anh D. bị nhóm này đẩy ra đường khi trong tình trạng không mặc quần áo.

Hoảng sợ, anh D. xin vào bên trong thì nhóm này mở cửa cho vào. Luân tự ý mở ví lấy thẻ tín dụng (Visa) của anh D. rồi quẹt, thanh toán số tiền 9,5 triệu đồng.

Sau đó, anh D. đến Công an phường Bến Nghé, quận 1 để trình báo về vụ việc. Vào cuộc điều tra, Công an quận 1 đã bắt giữ các đối tượng trên.

Next Post

Xôn xao chàng trai nickname Mèo Mập cày game suốt 2 năm được 1 tỷ 7 chuyển cho bạn gái

T2 Th5 6 , 2024
Mới đây CDM TQ xôn xao với câu chuyện: chàng trai 2k3 nick name là Mèo Mập cày game suốt 2 năm được 1 tỷ 7 đều chuyển hết cho bạn gaiá vì nghĩ rằng 2 người sẽ kết hôn, còn mình thì mỗi ngày đều ăn uống kham khổ, […]

Bài Liên Quan