Danh tính nghi phạm vụ việc nữ sinh 2k9

Nghi phạm L P T 2k9, được xác định xuống tay với bạn gái rồi phi tang ở vườn chuối được mẹ sinh ra trong tù vào 15 năm trước. T cũng không biết bố mình là ai, sau khi sinh xong thì bà ngoại đã đón T về nhà để nuôi dưỡng. Hiện T đã bỏ học và mẹ của nghi phạm cũng đang chấp hành án tù và vẫn chưa được ra tù.
Xem thông tin chi tiết và quảng cáo
Quảng cáo bài viết
Thích

Bình luận
Chia sẻ

Công an TP Hải Phòng đang điều tra làm rõ nguyên nhân nữ sinh N.T.D (SN 2009) ʙị sáᴛ ʜạɪ, ᴄʜôɴ sᴀᴜ ᴠườɴ ᴄʜᴜốɪtại nhà bà H.T.H ở thôn Lê Sáng (xã An Hồng, huyện An Dương) sau khi phát hiện t.hi th.ể nạn nhân.

Sáng 20/4, Công an huyện An Dương thông tin, đơn vị vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP Hải Phòng tổ chức điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện th.i th.ể một nữ sinh được c.hô.n trong vườn chuối của bà H.T.H (thôn Lê Sáng, xã An Hồng).

Trước đó, đêm 19/4, cảnh sát tổ chức phong tỏa một đoạn đường liên thôn Lê Sáng, khu vực qua vườn chuối nhà bà H.T.H để khai quật t.hi t.hể nữ sinh N.T.D (SN 2009, ở thôn Ngô Hùng, xã An Hồng) để khám nghiệm t.ử. th.i, thu thập chứng cứ, làm rõ nguyên nhân.

Thời điểm này, hàng trăm người dân địa phương theo dõi lực lượng chức năng khai quật th.i th.ể nữ sinh.

Lực lượng chức năng khai quật t.hi th.ể nữ sinh được chô.n sau vườn chuối ở huyện An Dương.

Công an huyện An Dương thông tin, trước đó vào ngày 13/4, địa phương này tiếp nhận thông tin của gia đình trình báo về việc nữ sinh N.T.D rời khỏi nhà (thôn Ngô Hùng, xã An Hồng) không về và gia đình không liên lạc được.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin nữ sinh mất tích bí ẩn, Công an xã An Hồng và Công an huyện An Dương đã vào cuộc truy tìm. Bước đầu, cảnh sát xác định, nữ sinh sau khi rời khỏi nhà đến nhà bạn là Lê P.T (SN 2009, ở thôn Lê Sáng, xã An Hồng). Nam sinh này ở cùng bà ngoại là H.T.H.

Quá trình xác minh, cảnh sát phát hiện những ngày gần đây, Lê P.T có nhiều biểu hiện bất thường. Bước đầu làm việc với cơ quan công an, nam sinh này đã khai do mâu thuẫn tình cảm nên đã s.á.t h.ạ.i bạn gái rồi ch.ôn th.i t.h.ể nạn nhân sau vườn nhà bà ngoại.

Hàng trăm người dân địa phương theo dõi lực lượng cảnh sát khám nghiệm, điều tra tại hiện trường phát hiện t.hi th.ể nữ sinh.

Vụ việc đang được Công an huyện An Dương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP Hải Phòng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Hoàn

Next Post

Bắt nhóm đối tượng sản xuất, buôn bán hàng vạn viên chống đột quỵ giả

T7 Th4 20 , 2024
Công an TP Thanh Hóa vừa bắt giữ nhóm đối tượng sản xuất, buôn bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe chống đột quỵ giả quy mô lớn, bán ra thị trường lượng hàng hóa giá trị 50 tỷ đồng. Ngày 17/4, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công […]

Bài Liên Quan