×
×

Hoa hậu Ý Nhi đáp trả Quế Ngọc Hải: “Tôi học cao hơn anh”

Hoa Hậu Ý Nhi lại tiếp tục vạ miệng khi nhắc đến những người nổi tiếng ở Bình Định.

Mới đây, Hoa hậu Ý Nhi đã có một câu trả lời “không thể chán hơn” khi được yêu cầu kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định. Tân Hoa hậu lập tức đáp: “Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung”. Khán giả cho rằng việc cô nhắc đến bản thân mình trước vua Quang Trung là một hành động thiếu khiêm tốn, hay còn gọi là thiếu sáng suốt.

Trong bài đăng của một người bạn, khi nhắc đến người nổi tiếng ở Bình Định, đội trưởng đội tuyển Việt Nam lập tức tag tên đàn em Hồ Tấn Tài. Đáp lại, hậu vệ sinh năm 1997 chỉ biết nói: “Không bình luận”.

Mới đây, Hoa hậu Ý Nhi đã lên tiếng đáp trả lại Quế Ngọc Hải: “Em không hiểu vì sao 1 người nổi tiếng như anh Hải lại quan tâm thái quá đến chuyển của em, một người có học cao thì không nên làm như vậy, có thể anh ấy đang mượn em để đánh bóng tên tuổi của mình”.

Quế Ngọc Hải và Hồ Tấn Tài đều đang là những trụ cột của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện tại, trong khi Ngọc Hải cùng Sông Lam Nghệ An đã chắc suất trụ hạng thì Hồ Tấn Tài cùng CLB Công an Hà Nội đã nỗ lực cho cuộc đua vô địch V.League 2023.

Next Post

Bất ngờ lời khai nhân viên qᴜáռ karaᴏke đâᴍ khách gục tại chỗ

T2 Th8 7 , 2023
Tối 6/8, Phòng Cảnh ѕáт Hình sự, Công an TP.Đà Nẵng chᴏ biết, đã bắt khẩn ᴄấᴘ Lê Ân (29 tᴜổi, trú qᴜận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) về ʜàɴʜ […]

Có Thể Bạn Muốn Xem