×
×

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc

Với việc được gọi tên trên đài truyền hình lớn của Hàn Quốc, Thùy Tiên tiếp tục cho thấy sức ảnh hưởng của mình dù đã hết thời gian đương nhiệm.

Khán giả bất ngờ khi phát hiện Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia của Hàn Quốc. Cụ thể, chương trình Men who top the chart phát sóng trên đài KBS Drama đã điểm qua những nhân vật, sự kiện nổi bật.

Trong đó nàng hậu Việt Nam được điểm lại loạt khoảnh khắc khi đăng quang ở Miss Grand International 2021 cho đến những hoạt động sau đăng quang, tiêu biểu trong số đó là chuyến từ thiện ở châu Phi vào tháng 7/2022. Các MC của chương trình dành nhiều lời khen ngợi cho các hoạt động của Thùy Tiên.

Thuỳ Tiên xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia của Hàn Quốc – KBS.

Việc Thùy Tiên xuất hiện trên KBS khiến người hâm mộ tại Việt Nam không khỏi hãnh diện bởi KBS được biết đến là đài truyền hình quốc gia và cũng là đài truyền hình quyền lực nhất tại Hàn Quốc.

Việc người đẹp được điểm tên trên đài lớn của xứ sở kim chi cũng một lần nữa chứng minh sức ảnh hưởng của nàng hậu ở quốc tế, dù hiện tại cô không còn đương nhiệm danh hiệu Miss Grand International.

Trước đó khi mới đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên cũng nhận được sự chú ý lớn từ truyền thông Hàn Quốc. Hàng loạt trang báo đã đưa tin về màn đăng quang cũng như chia sẻ về bản lĩnh vượt qua t.uổi thơ khó khăn của nàng hậu.

Nàng hậu được truyền thông Hàn chú ý khi mới đăng quang.

Hiện tại, Thùy Tiên vẫn đang là một trong những Hoa hậu chăm chỉ, có sức ảnh hưởng bậc nhất tại Việt Nam. Bên cạnh xuất hiện ở loạt sự kiện lớn, nắm trong tay nhiều hợp đồng “khủng” với nhiều nhãn hàng, cô cũng tích cực tham gia, lan tỏa và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Thùy Tiên luôn là cái tên được quan tâm tại Việt Nam khi liên tiếp nhiều tháng góp mặt trong các bảng xếp hạng người có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội.

Dù đã hết nhiệm kỳ nhưng Thuỳ Tiên vẫn giữ được sức hút ở quốc tế.

Với việc nỗ lực không ngừng và chăm chỉ hoạt động, Thùy Tiên vẫn ngày càng gặt hái thêm nhiều thành công. Từ đó, sức hút cũng như sự mến mộ của khán giả dành cho nàng hậu dường như cũng chưa hề giảm.

Next Post

Vợ b.àng hoà.ng thấy chồng thâ.n mậ.t cùng trà xanh

CN Th4 23 , 2023
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 14 tiếp tục xoay quanh những tủi hờn của chị Phương khi chồng liên tục có “biểu hiện lạ”. Không chỉ dừng […]

Có Thể Bạn Muốn Xem