Hình ảnh ca sĩ Châu Việt Cường biểu diễn trong trại giam sau khi lĩnh án 13 năm tù vì tội g.iết người

Ca sĩ Châu Việt Cường đã bị xử phạt 13 năm tù về tội g.iết n.gười vào năm 2019.

Mới đây, ca sĩ Hà Myo đã đăng tải đoạn video mới trên trang cá nhân và nhận về sự chú ý của khán giả. “Một chương trình ý nghĩa, mong mọi người sẽ nhìn nhận mọi thứ tích cực. Ai cũng có những câu chuyện sai lầm trong quá khứ. Sai lầm ấy đã phải đ.ánh đổi bằng quãng thời gian dài cải tạo, đối với nhiều người có thể là cả thanh xuân”, Hà Myo viết.

Trong video này, cư dân mạng nhanh chóng nhận ra sự xuất hiện của nam ca sĩ Châu Việt Cường. Anh đang thụ án tại trại giam Thanh Lâm, Thanh Hoá. Ca sĩ Châu Việt Cường đã tự tin thể hiện bài hát hit đình đám một thời Bạc trắng tình đời tại chương trình Thắp sáng ước mơ hoàn lương năm 2024. Hiện tại, clip có sự xuất hiện của ca sĩ Châu Việt Cường đã thu hút gần 4 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Ca sĩ Châu Việt Cường tham gia biểu diễn tại chương trình Thắp sáng ước mơ hoàn lương năm 2024

Screenshot

Nam ca sĩ thể hiện bài hit đình đám một thời là Bạc trắng tình đời

Châu Việt Cường đang thụ án tại trại giam Thanh Lâm, Thanh Hoá

Vào tháng 3/2019, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Việt Cường (SN 1978, nghệ danh “Châu Việt Cường”, trú tại TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) về tội g.iết n.gười. Ca sĩ Châu Việt Cường đã có hành vi nhét tỏi vào miệng một n.ữ s.inh làm cô này t.ử v.ong. Sau gần một ngày xét xử, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên án Châu Việt Cường (41 t.uổi, ở Quảng Ninh) 13 năm tù về tội G.iết n.gười.

Theo vị công tố viên, bản thân Châu Việt Cường có đủ nhận thức về hành vi, nhưng do hậu quả của việc sử dụng m.a t.úy, bị cáo đã đưa mình vào tình trạng phạm tội. Là một ca sĩ, đáng ra bị cáo nên giữ hình ảnh trước công chúng, nhưng lại ăn chơi, sa đà vào m.a t.úy, hành vi của bị cáo Cường cho thấy sự xuống cấp, tha hóa về đạo đức.

Được nói lời sau cùng, Châu Việt Cường tiếp tục nhận lỗi và xin lỗi gia đình nạn nhân: “Lỗi lầm mà bị cáo gây ra là rất lớn, hành vi của bị cáo gây đau thương cho gia đình, đến cuối đời bị cáo không thể kể hết tội. Bao nhiêu lời xin lỗi, ăn năn bị cáo không thể nói hết được trong phiên tòa hôm nay. Giờ bị cáo mong HĐXX đ.ánh giá bản chất vụ án, để bị cáo có được bản án công tâm, cho bị cáo có con đường chuộc lại lỗi lầm, sớm trở về với gia đình”.

Ca sĩ Châu Việt Cường đã bị xử phạt 13 năm tù về tội g.iết n.gười vào năm 2019 Trước khi gây ra vụ án này, Châu Việt Cường là ca sĩ tự do đã hoạt động ca hát được khoảng 20 năm

Next Post

Bắt Giám đốc Văn phòng ĐKĐĐ cấp khống sổ đỏ trên đất người khác

T4 Th4 10 , 2024
Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai (ĐKĐĐ) đã cấp khống sổ đỏ để 1 người đàn ông chiếm đoạt tiền ngân hàng. Ngày 10-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum cho biết vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam, khám xét nơi ở và nơi […]

Bài Liên Quan