×
×

Hiền Hồ chạy sang nước ngoài mở show

Phải chăng các đêm diễn của Hiền Hồ ở nước ngoài đã âm thầm bị hủy bỏ?

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước thông tin về một đêm nhạc có sự xuất hiện của Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình. Sau khi cộng đồng mạng phản đối dữ dội, phía BTC chương trình đã chính thức đưa ra thông báo về việc đêm nhạc bị hủy. Đồng thời, BTC cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả sau những phát ngôn gây tranh cãi về việc “quan tâm giọng hát không quan tâm đời tư” ca sĩ.

Quay về thời điểm 1 tháng trước, một người thuộc ekip Quân A.P đã đăng tải 4 tấm poster về các đêm diễn của nam ca sĩ này cùng với Hiền Hồ ở nước ngoài. Theo đó, thời gian diễn ra các đêm nhạc đều rơi vào những ngày gần cuối tháng 3.

Tuy nhiên, nếu theo dõi trên trang cá nhân, fanpage của Quân A.P lẫn Hiền Hồ đều không có bất kỳ cập nhật vào về các đêm diễn này. Điều này phải chăng xuất phát từ việc các đêm diễn này đã âm thầm bị hủy như sự kiện gần đây với Trịnh Thăng Bình?

Trên trang cá nhân của Quân A.P, bài đăng gần nhất của nam ca sĩ cũng chỉ đề cập đến show diễn tại Mỹ trong tháng 4, hoàn toàn không có các chia sẻ liên quan đến loạt đêm diễn với Hiền Hồ như đã thông báo trên poster.

Bên cạnh đó, cũng không loại trừ khả năng show diễn đã được diễn ra nhưng vì sợ sự tấn công từ cộng đồng mạng nên người trong cuộc đã giấu nhẹm.

Có thể thấy được rằng, khán giả giờ đây đang vô cùng mạnh mẽ trong công cuộc tẩy chay sự trở lại của Hiền Hồ dưới nhiều hình thức. Từ thời điểm Hiền Hồ trở lại cho đến hiện tại, sự nghiệp nữ ca sĩ lao dốc không phanh khi sản phẩm mới không thành công, các đêm nhạc liên tục bị hủy và đặc biệt là sự vững vàng của khán giả trong việc “phong sát” giọng ca Có như không có.

Next Post

Đêm nhạc ca sĩ Jimmii Nguyễn bị dừng khi đang biểu diễn

CN Th4 9 , 2023
Nguồn tin của VietNamNet cho biết chương trình biểu diễn nghệ thuật ‘Chiều nghe biển khóc’ của Jimmii Nguyễn diễn ra tối 7/4 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Tiệp, […]

Có Thể Bạn Muốn Xem