×
×

Hé lộ hình ảnh cuối cùng trước lúc nữ ca sĩ qua đời do rơi xuống bể bơi sâu 2 mét

Nữ ca sĩ Ingdown Darika gặp nạn khi đang tham dự 1 bữa tiệc ở tỉnh Udon Thani.

Vào ngày 11/4, công chúng Thái Lan không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin nữ ca sĩ nổi tiếng dòng nhạc Mor Lam – Ingdown Darika đã qua đời do rơi xuống bể bơi. Ingdown năm nay mới 30 tuổi và đang là giọng ca được yêu thích tại Thái Lan.

Được biết, nữ ca sĩ tham gia bữa tiệc tại biệt thự người hâm mộ thân thiết tại tiểu khu Sam Phrao, huyện Mueang, tỉnh Udon Thani. Cô bị ngã xuống bể bơi sâu 2 mét vào lúc đêm khuya, vì không biết bơi nên cô đã bị đuối nước. Mới đây nhất, tờ The Thaiger đã đăng tải những hình ảnh cuối cùng của Ingdown lúc sinh thời. Đó là hình ảnh nữ ca sĩ biểu diễn, vui chơi cùng mọi người cạnh bể bơi.

Trước khi gặp nạn, nữ ca sĩ biểu diễn và chơi đùa vui vẻ trong bữa tiệc

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Được biết, bà Sirilak (64 tuổi) là chủ biệt thự, bà tổ chức tiệc mừng sinh nhật và mời nhóm Mor Lam Siang Wihok tới biểu diễn. Chính vì vậy bà rất sốc và cảm thấy có lỗi khi Ingdown gặp nạn.

Ingdown là người cuối cùng đến bữa tiệc, vào lúc 20h30 ngày 10/4. Sau đó, cô cùng khách mời hát karaoke. Đến lúc bữa tiệc kết thúc vào nửa đêm, bạn trai Ingdown phát hiện cô đã biến mất. Mọi người đổ đi tìm kiếm nữ ca sĩ và sau khoảng 1 giờ, 1 thành viên khác trong nhóm nhạc đã phát hiện Ingdown dưới bể bơi. Nữ ca sĩ được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ingdown Darika có tên thật là Dujdarika Panya, năm nay 30 tuổi. Cô là thành viên nhóm nhạc Mor Lam Siang Wihok, chuyên biểu diễn loại hình âm nhạc truyền thống Thái Lan. Tang lễ của nữ ca sĩ sẽ được tổ chức ở quê nhà là huyện Pha Khao, tỉnh Loei.

Ingdown Darika là giọng ca được yêu mến tại Thái Lan

Next Post

Bố mẹ chồng làm đám cưới cho con dâu: Tổ chức 35 mâm, không nhận phong bì

CN Th4 16 , 2023
Đầu tháng 4/2023, gia đình ông Trần Năng Toán làm lễ cưới cho con dâu. Tiệc cưới chuẩn bị 35 mâm cỗ và gia chủ không nhận phong bì, quà […]

Có Thể Bạn Muốn Xem