×
×

Hari Won ngã trên sân khấu, để lộ th tối kị của chị em phụ nữ

Vết thương của Hari Won vẫn chưa lành nhưng cô vẫn cực kỳ xông pha trên sân khấu.

Mới đây, trong tập phát sóng mới của chương trình ‘Siêu tài năng nhí’, Hari Won đã đã diện một bộ váy trắng ngắn trên đầu gối đầy thanh lịch. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chân của bà xã không có những vết thương, hiện rõ sẹo chằng chịt. Điều này khiến khán giả  không khỏi xót xa và mong vết thương của cô mau lành.

Vết thương của Hari Won vẫn chưa lành

Được biết đây là vết thương do trượt ngã khi Hari Won đang ghi hình cho một chương trình truyền hình. Trước đó, vào ngày 17/8, Hari Won thậm chí còn đăng tải lại đoạn tin nhắn gửi cho Trấn Thành hình ảnh bàn chân bị băng bó chằng chịt của mình. Tuy nhiên Trấn Thành chỉ dỗ vợ đúng mỗi một câu “Thương quá đi” rồi chuyển sang trêu chọc cô. Nam MC nói đùa rằng vết thương của vợ mình chẳng thấm vào đâu, mọi người nhìn vào lại tưởng cô đang băng bột. Chính điều này đã khiến Hari Won bức xúc và quyết tâm đem chuyện này lên mạng để đòi công bằng.

Vết sẹo trên bàn chân của Hari Won khiến khán giả xót xa

Trong đoạn trailer ‘Siêu tài năng nhí’ tập 14, Hari Won đã thử sức với thử thách đi catwalk từ trên bậc thang và để lộ những vết thương ở phần cổ và bàn chân. Đáng nói, Hari Won đã thất bại và vấp ở những bước thang cuối. Như thường lệ, Trấn Thành được dịp trêu chọc vợ, nam MC cười lớn thể hiện sự khoái chí trước tai nạn đáng yêu của vợ.

Hari Won trượt chân khi thực hiện thử thách

Về phần Hari Won, dù bị thương ở chân nhưng cô vẫn không hề ngần ngại mà vẫn hào hứng thực hiện các thử thách của chương trình mặc dù chân đang vẫn còn vết thương chưa lành.

Trấn Thành hứng thú với tình huống ‘hài hước’ của vợ mình

Next Post

Trước khi qu.a đ.ời, Cô Ngọc B.éo từng tiết l.ộ g.an to không thể c.ắt vì dùng sản phẩm của 1 người

T6 Th4 14 , 2023
Đoạn clip về Cô Ngọc Béo đang được lan truyền chóng mặt. Ngày hôm qua (11/4), cả cõi mạng bàng hoàng trước thông tin TikToker Cô Ngọc B.éo qu.a đ.ời. […]

Có Thể Bạn Muốn Xem