Hai anh em sinh đôi cùng mất tích khi tắm biển

Lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích khi tắm tại bãi biển Tân Trà, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Đến 13 giờ ngày 12-4, các lực lượng chức năng cùng người dân vẫn đang tích cực tìm kiếm hai anh em ruột mất tích khi tắm biển ở bãi biển Tân Trà (địa bàn phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Người dân cùng lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích của hai em

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, em P.G.B và P.B.Tr (cùng SN 2010; anh em sinh đôi) đi cùng nhóm bạn đến khu vực bãi biển Tân Trà nằm trên đường Trường Sa để tắm biển.

Trong quá trình tắm, em B. và Tr. không may bị sóng cuốn trôi, mất tích. Phát hiện sự việc, nhóm bạn đi cùng hô hoán người dân gần đó đến hỗ trợ nhưng không kịp.

Bãi biển Tân Trà nơi xảy ra vụ việc

Hiện nay, hơn 100 người đang tổ chức tìm kiếm hai nạn nhân.

Ông Huỳnh Quang Trung – Chủ tịch UBND phường Hòa Hải cho biết: “Hai anh em mất tích đang học tại một trường THCS trên địa bàn. Các lực lượng công an, dân quân, Biên phòng, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, nhân viên các Resort xung quanh cùng người dân đang tích cực tìm kiếm hai cháu.

Tuy nhiên, do biển có gió to và sóng lớn nên vẫn chưa có kết quả” – ông Trung cho hay.

Next Post

Tuyên phạt ông Đỗ Hữu Ca 10 năm tù, ‘trùm hóa đơn’ Trương Xuân Đước 9 năm tù

T7 Th4 13 , 2024
HĐXX tuyên phạt bị cáo Đỗ Hữu Ca 10 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, mức án cao nhất trong số 13 bị cáo. Sau 3 ngày xét xử và nghị án, 14h ngày 12/4, HĐXX TAND tỉnh Quảng Ninh công bố bản án, các tội […]

Bài Liên Quan