Hà Nội: Bất ngờ bắt được cá sấu khi đang câu cá

Một cần thủ đang câu cá tại hồ dịch vụ thuộc địa bàn quận Hoàng Mai (Hà Nội) bất ngờ bắt được một con cá sấu.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin một cần thủ bắt được một con cá sấu ở phố Linh Đường (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo nội dung chia sẻ, sáng 21/4, khi đang câu cá tại hồ câu dịch vụ ở phố Linh Đường, một cần thủ bất ngờ bắt được con cá sấu. Chủ hồ câu cho hay không nuôi thả cá sấu, rất có thể con cá sấu này đã sổng chuồng ở đâu đó sau trận mưa dông đêm 20/4 và bơi vào hồ câu.

  

“Ngay sau khi bắt được con cá sấu trên, người câu đã mang đi bán cho người khác”, chủ hồ câu cho biết.

Thông tin trên thu hút hàng nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận từ người dùng Facebook.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 22/4, đại diện UBND phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, có sự việc một con cá sấu xuất hiện ở hồ câu dịch vụ trên địa bàn.

Theo đại diện UBND phường Hoàng Liệt, con cá sấu nặng khoảng 6kg, có thể do người dân nuôi nhưng bị sổng ra chứ không phải chủ hồ câu nuôi. Khi thấy cá sấu nổi trên mặt hồ, người dân đã bắt lên. Quanh khu vực hồ câu không có trang trại cá sấu nào.

Trước đó, tháng 8/2017, một người dân xã Ngọc Liệp (huyện Quốc Oai, Hà Nội) cũng đã bắt được con cá sấu khoảng 30kg trên sông Tích. Việc người dân bắt được cá sấu trên sông đã khiến nhiều người dân địa phương tò mò, tụ tập kéo đến theo dõi.

HL (SHTT)

Next Post

Thủ tướng chỉ đạo khẩn xử lý vụ t.ai nạ.n làm 10 người th.ương vo.ng tại Yên Bái

T3 Th4 23 , 2024
Nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn lao động tại Nhà máy Xi măng Yên Bái làm 10 người th.ơng vo.ng là do sự cố động cơ điện của máy nghiền. Thông tin về vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại Nhà máy Xi măng […]

Bài Liên Quan