×
×

Gái trẻ ra đường thấy trai đẹp liền “chào anh”, chị vợ cạnh bên nóng m.áu, “tát không trượt phát nào”

Pha chào hỏi lung tung, dù không quen biết của cô gái trẻ khiến cô phải nhận cái kết đắng, lý do là đụng phải người đã có gia đình, chào hỏi anh chồng khiến chị vợ chạy theo dạy dỗ một bài học.

Từ trước đến giờ, việc lời chào đi trước câu chuyện là điều vô cùng bình thường, được nhiều người áp dụng bởi độ lịch sự, tôn trọng người đối diện. Việc chào hỏi, xã giao trước khi bắt đầu làm quen cũng là việc làm cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chào, nhất là trong trường hợp dưới đây.Cụ thể, những ngày qua, mạng xã hội đang lan truyền và chia sẻ chóng mặt một đoạn clip, ghi lại cảnh ẩu đả của hai cô gái. Bài đăng đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn người xem và bình luận. Được chia sẻ rộng khắp trên mọi nền tảng, nhất là ở các hội nhóm chuyên hóng hớt. Sâu xa câu chuyện, được người dùng mạng xã hội đăng tải, cho biết vụ việc xảy ra trên con đường Lý Nam Đế (Hà Nội). Cô gái trẻ bị “tác động vật lý” trong đoạn clip trên là người đi đường, không hề quen biết trước đó với vợ chồng người phụ nữ ra tay dạy dỗ kia. Sự việc bắt đầu khi cô gái trẻ này tự dưng không có mối liên kết nào, nhưng tự chạy lại và nói câu chào anh, trước mặt chị vợ đang ngồi cạnh. Sau khi nói lời chào, gái trẻ này cũng lập tức phóng xe đi. Dù chỉ một câu nói, nhưng chính thất bên cạnh cũng không thể kiềm chế được cảm xúc, “ nóng mặt” và bắt anh chồng lấy xe đuổi theo để dạy dỗ một bài học.

Chị vợ sau khi đuổi được đến nơi, thì đã lập tức chặn đầu xe, tác động liên tục vào cô gái trẻ này, miệng thì chửi thề, dùng nhiều lời lẽ xúc phạm đến cô gái. Chị vợ cho rằng, cô gái này là dạng người trất nết, biết chồng chị đã có chủ nhưng vẫn dám cả gan lại chào hỏi, có ý đồ không tốt.

Trước tình cảnh trớ trêu và sự hung dữ của người phụ nữ chính thất, cô gái trẻ cũng chỉ biết ôm đầu xin lỗi, chịu trận và hứa sẽ không dám tái phạm. Hành vi tác động vật lý trên của chị vợ đã nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, netizen đều lên tiếng bênh vực cô gái kia, cho rằng hành vi gây thương tích người khác là không thể chấp nhận, bởi mọi chuyện không lớn đến mức phải hành xử thô bạo như trên.

Nhiều người đã đưa ra nhận định, cho rằng cô gái kia cũng có sai, nhưng không đến nỗi phải dùng nhiều hành động thô lỗ, bẽ mặt cô gái ấy giữa chốn đông người như vậy. Bởi lẽ, cô cũng chỉ nói mỗi câu chào anh và cũng đã bỏ đi ngay sau đó. Rất có thể cô gái này nhận nhầm người hoặc gặp phải sự cố hớ miệng.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại những cảm nghĩ, lên tiếng chỉ trích hành vi quá thô bạo của chị vợ kia. Đồng thời là bày tỏ sự uất ức thay cho cô gái bị “tác động” vô cớ giữa chốn đông người:

– Dù như thế nào đi nữa thì tác động vật lý cũng đã sai. Có thể vi phạm vì cố ý gây thương tích, bởi cô gái trẻ kia cũng chưa đụng cham hay phá vỡ gì hạnh phúc gia đình người khác.

– Chào chồng người khác thì luật không phạt, nhưng tác động vật lý, cố ý gây thương tích là vi phạm pháp luật rồi.

– Thương thay cô gái kia, chưa gì đã nhận kết đắng.

Ngoài ra, netizen cũng hóm hỉnh cho rằng, anh chồng chắc hẳn cũng rất áp lực bởi sống chung với một người phụ nữ có tính cách quá nóng tính, “m.áu mặt” như trên. Bên cạnh đó, cũng đưa ra lời khuyên, cho rằng người phụ nữ thì cũng nên biết cách dịu dàng, thay vì hành xử quá thô lỗ.

Tuy nhiên, một bộ phận khác cũng rất đồng tình với quan điểm của chị vợ. Bởi nếu không cô ở đó thì chưa biết chuyện gì sẽ còn xảy ra. Khi những người phụ nữ có tính cách lẳng lơ, “ong bướm” thì mới lại chào hỏi người khác giới một cách lộ liễu như vây, mặc dù không quen biết.

Danh tính của cô gái trẻ kia cũng đã nhanh chóng được dân mạng lùng sục ra. Được biết cô có tên là N.T.M.N quê ở Hoà Bình. Theo nhận định của dân mạng, T có một nhan sắc ưa nhìn, gương mặt không đến nỗi tệ. Tuy nhiên cần nên biết cách kiểm soát hành vi quá tự nhiên của mình, bởi không phải ai cũng có thể chào hỏi một cách bừa bãi.

Hiện tại câu chuyện vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm của dư luận. Đây cũng được xem là bài học dành cho nhiều người. Bởi như mọi người thường nói, “lời chào cao hơn mâm cỗ”, tuy nhiên không phải lúc nào thì cũng sẽ đúng trong nhiều trường hợp.

Next Post

Xôn xao bộ ảnh cưới Hồ Quang Hiếu chụp cùng Thiên An, tình cũ của Jack lên status c.ăng

CN Th4 9 , 2023
Danh tính vợ sắp cưới của Hồ Quang Hiếu được quan tâm hàng đầu.  Hôm 7/4, Hồ Quang Hiếu gây chú ý khi xác nhận với Tiền Phong thông tin […]

Có Thể Bạn Muốn Xem