Đứt dây bảo hộ, nữ diễn viên xiếc t.ử vo.ng khi rơi xuống nền sân khấu

Một nữ nghệ sĩ xiếc t.ử v.ong vì sự cố sân khấu tại lễ hội ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến.

Theo 163, một vụ tai nạn xiếc xảy ra tại thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến hôm 26/4. Trong khuôn khổ lễ hội địa phương, nhóm 8 nghệ sĩ trình diễn các tiết mục xiếc.

Tuy nhiên, quá trình thực hiện các động tác treo ngược người và xoay tròn đã xảy ra sự cố. Ba người bất ngờ rơi xuống nền không có đệm đỡ. Lực lượng cứu hộ, y tế nhanh chóng có mặt hiện trường đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Một người trong số đó không qua khỏi do đầu đập mạnh xuống sàn.

“Phía đoàn xiếc bị cảnh sát đình chỉ biểu diễn. Họ đang tích cực điều tra trong những ngày qua và chưa có kết luận chính thức. Bước đầu được xác nhận do dây bảo hộ bị đứt, dẫn đến tai nạn thương tâm”, một nguồn tin tiết lộ với giới truyền thông.

Công ty biểu diễn Lingling – đơn vị thực hiện tiết mục – nhận trách nhiệm sau vụ việc. Những ngày qua, họ gặp gỡ gia đình nạn nhân để động viên, chia buồn và đền bù chi phí.

Thông tin danh tính về nữ diễn viên xấu số đến nay chưa được tiết lộ. Trên Weibo, một số cư dân mạng đồn đoán nạn nhân t.ử vo.ng là diễn viên múa Tâm Ngữ song gia đình cô chưa lên tiếng.

Các đoạn clip, hình ảnh ghi lại vụ tai nạn được chia sẻ khắp các nền tảng mạng xã hội. Nhiều người yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra để sớm có thông tin chính thức. Số khác cho rằng cần phải nghiêm túc siết chặt quy trình cấp phép, kiểm tra cơ sở vật chất các đoàn xiếc, tránh những vụ tai nạn thương tâm.

Hồi tháng 4, một tai nạn tương tự cũng xảy ra tại tỉnh An Huy. Nghệ sĩ xiếc họ Tôn t.ử v.ong vì rơi xuống sân khấu ở tiết mục trên không.

Next Post

Vụ án Tập đoàn Phúc Sơn: Đã bắt 23 bị can, đang mở rộng điều tra

T2 Th5 6 , 2024
Liên quan đến vụ án Tập đoàn Phúc Sơn, đến nay, cơ quan Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam 23 bị can và đang tiếp tục mở rộng điều tra. Trung tướng Tô Ân Xô thông tin tại buổi họp báo […]

Bài Liên Quan