×
×

Diễn viên Hoàng Anh chính thức ly h.ôn vợ sau 2 năm căng thẳng, biết số tiền chu cấp hàng thắng còn s.ốc hơn

Hoàng Anh hoàn tất thủ tục ly hôn sau 2 năm tranh cãi, phải chu cấp mỗi tháng 500 đô cho con gái, thoải mái công khai với Thắm Bebe.

Hoàng Anh là một trong những gương mặt nổi tiếng được nhiều khán giả yêu những tác phẩm phim truyền hình Việt Nam. Ngoài khả năng nhập vai tài tình, anh còn gây chú ý bởi gương mặt điển trai và tính cách vui vẻ. Sự nghiệp thăng hoa nhưng nam diễn viên cũng vướng không ít ồn ào về đời tư. Sau thời gian hòa giải và thương lượng nay Hoàng Anh và vợ cũ đã hoàn thành thủ tục ly hôn.

Hoàng Anh là nam diễn viên truyền hình được nhiều khán giả yêu mến. (Ảnh: Vietnamnet)

Sau thời gian “đường ai nấy đi” anh và vợ cũ đã hoàn thành thủ tục ly hôn. (Ảnh: FB Nguyễn Hoàng Anh)

Chị Quỳnh Như đã thông báo nhận quyết định ly hôn diễn viên Hoàng Anh vào ngày 15/2 vừa qua. Theo đó, cô được toàn quyền nuôi con và nhận trợ cấp theo tháng từ chồng cũ. Trước đó, cả hai đã gặp nhau hai lần tại trụ sở tòa để hòa giải và trao đổi nghĩa vụ và quyền lợi. Nói về vấn đề này trên Ngôi Sao, vợ cũ Hoàng Anh cho biết: “Thời gian bị kéo dài vì nhiều lý do, trong đó có việc Hoàng Anh chủ động đưa đơn ly hôn nhưng không theo sát quá trình, khiến tôi phải là người thúc đẩy. Tiếp đến, dịch bệnh và kiện tụng, thỏa thuận không suôn sẻ cũng khiến vụ việc bị chậm trễ”.

Vì một số quyền lợi nên đôi bên đã trải qua thời gian dài thương lượng. (Ảnh: FB Nguyễn Hoàng Anh)

Vợ cũ Hoàng Anh toàn quyền nuôi con gái. (Ảnh: FB Quỳnh Như Le)

Như vậy, diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ phải chu cấp hằng tháng cho con gái Abblie khoản tiền 500 USD (gần 12 triệu đồng). Anh được thăm con gái ba giờ mỗi tuần tại nhà riêng của chị Như, hoặc ở địa điểm khác thì phải có người giám sát. Thêm vào đó là nghĩa vụ nộp tiền đúng hạn để tòa chuyển tới vợ cũ. Ngược lại, bà xã Việt kiều cần phải thông báo cho Hoàng Anh về thời gian, địa điểm dự kiến hoạt động nếu đưa ái nữ ra khỏi địa phận nước Mỹ.

Hoàng Anh phải chu cấp cho con gái 500 USD mỗi tháng. (Ảnh: FB Quỳnh Như Le)

Nam diễn viên được quyền thăm nuôi và đưa ý kiến về việc chăm sóc con. (Ảnh: FB Hoàng Anh Nguyễn)

“Tòa án tạo điều kiện để con gái tôi có đầy đủ tình yêu thương từ cả bố và mẹ. Tôi cũng hợp tác cho Hoàng Anh thăm nom, chăm sóc bé Nu. Nếu anh đến nhà, tôi sẽ tránh mặt để hai bố con thoải mái. Còn hẹn ở nơi khác, tôi yêu cầu có người đi theo vì con tôi chậm nói, mắc chứng tự kỷ nhẹ nên tôi không yên tâm”, vợ cũ Hoàng Anh cho hay. Còn nam diễn viên không bình luận về kết quả vụ ly hôn, chỉ muốn tập trung vào công việc, xây dựng cuộc sống ổn định ở Mỹ.

Hoàng Anh vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. (Ảnh: FB Hoàng Anh Nguyễn)

Hiện tại anh muốn tập trung cho công việc. (Ảnh: FB Hoàng Anh Nguyễn)

Sau khi ly hôn cuộc sống của cả hai bên có nhiều thay đổi, trong khi vợ cũ vẫn tiếp tục cuộc sống đơn thân để chăm sóc con gái thì Hoàng Anh lại công khai mối quan hệ với Thắm Bebe. Trước đó, trên tài khoản cá nhân của mình, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, video ngầm xác nhận chuyện yêu. Hoàng Anh – Thắm Bebe không ngần ngại thể hiện những hành động tình tứ, diện đồ đồng điệu mỗi khi xuất hiện.

Vợ cũ chọn cuộc sống mẹ đơn thân nuôi con gái. (Ảnh: FB Quỳnh Như Le)

Hoàng Anh công khai “yêu” cùng Thắm Bebe sau thời gian phũ nhận. (Ảnh: FB Hoàng Anh Nguyễn)

Dù từng phủ nhận chuyện “bồ bịch” nhưng cách đây không lâu Hoàng Anh đã tiết lộ việc họ đã xác nhận mối quan hệ với nhau. Anh chia sẻ trước đây cặp đôi chưa nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, ở hiện tại mọi chuyện đã khác. Bên cạnh các phản hồi không mấy tốt đẹp, vẫn có những cá nhân tôn trọng đời tư của Hoàng Anh và bạn gái.

Anh và bạn gái không ngại chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ. (Ảnh: FB Hoàng Anh Nguyễn)

Sau đổ vỡ nay Hoàng Anh đã tìm được hạnh phúc của đời mình. (Ảnh: FB Hoàng Anh Nguyễn)

Sau khi chính thức ly hôn về mặt pháp lý cả Hoàng Anh và vợ cũ đều có cuộc sống của riêng mình. Điều này giúp cả hai có thể yên tâm tập trung cho công việc và phối hợp với nhau trong quá trình chăm sóc con gái.

Next Post

Hà Nội: Khởi tố đối tượng Bùi Thị Lệ Hằng mua bán m.a t.úy

CN Th4 23 , 2023
Tại cơ quan công an, đối tượng Bùi Thị Lệ Hằng đã khai nhận mua bán trái phép chất m.a t.úy với giá 500.000 đồng để bán lại cho khách. […]

Có Thể Bạn Muốn Xem