Danh tính 6 nạn nhân t.ử vo.n.g vụ n.ổ lò hơi ở Đồng Nai

Công an tỉnh Đồng Nai vừa có báo cáo vụ nổ lò hơi ở huyện Vĩnh Cửu khiến 6 người chết, 5 người bị thương.

Liên quan vụ nổ lò hơi xảy ra tại Công ty gỗ Bình Minh (ấp Vàm, xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu), trưa 1/5, Công an tỉnh Đồng Nai đã có báo cáo nhanh về vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Theo báo cáo, khoảng 8h30 cùng ngày, Công an tỉnh nhận được tin báo của Công an huyện Vĩnh Cửu về vụ n.ổ bì.nh h.ơi xảy ra tại Công ty gỗ Bình Minh.

Vụ tai nạn khiến 6 người t.ử vo.ng tại chỗ, 5 người khác bị thư.ơn.g nặng.

Các nạn nhân tử vong gồm: Lò Văn Lòn (quê Sơn La), Lương Văn Hùng (quê Nghệ An), Trần Văn Nguyễn (quê Bắc Giang), Trần Văn Cường (quê Bạc Liêu), Xie Zhen Long (người Trung Quốc), Sơn Ngọc Thúy (quê Sóc Trăng).

5 nạn nhân đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất gồm: Đỗ Xuân Thanh (34 tuổi), Hoàng Văn Kính (46 tuổi), Lê Văn Beo (27 tuổi), Liễu Văn Tân (33 tuổi), Dương Văn Tùng (41 tuổi).

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai điều xe cứu thương, bác sỹ tới hiện trường để hỗ trợ cấp cứu cho các nạn nhân.

F.Y., quốc tịch Trung Quốc là giám đốc Công ty Bình Minh.

Nhận tin báo, hơn 100 cán bộ, chiến sỹ, nhân viên các ngành chức năng huyện Vĩnh Cửu và của tỉnh Đồng Nai đang khẩn trương vào cuộc xử lý.

Thy Huệ

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/danh-tinh-6-nan-nhan-tu-vong-vu-no-lo-hoi-o-dong-nai-ar868394.html

Nhân chứng kể giây phút nổ lò hơi ở Đồng Nai: Tiếng nổ như ‘động đất’

Đến trưa 1-5, các công nhân và nhiều người dân gần hiện trường vẫn chưa hết bàng hoàng vì vụ nổ lò hơi giống như ‘động đất’ làm 6 người chết, nhiều người bị thương.

Bên trong Công ty gỗ Bình Minh (xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu), Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng.

Bên ngoài, rất đông người dân vẫn chưa hết bàng hoàng theo dõi sự việc. Vẻ khắc khổ, đau đớn và thẫn thờ in rõ trên khuôn mặt người thân các nạn nhân và những người may mắn sống sót.

Nhà gần công ty gỗ nơi xảy ra sự việc, bà Phạm Thị Tuyết Mai kể lại: “Thời điểm chuẩn bị xảy ra vụ nổ nó rung mạnh lắm, như động đất. Cùng ở trong phòng với tôi mà người bạn đang ngồi trên ghế rớt xuống. Lúc này, chúng tôi lao ra ngoài đường thì nghe một tiếng nổ lớn. Khi đó, chúng tôi thấy nhiều nạn nhân bị thương, ám ảnh lắm”.

Người thân nạn nhân bàng hoàng, thẫn thờ gần hiện trường

Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện

Trong khi đó, chú Lễ, có con rể gặp nạn không qua khỏi tại công ty trên, mắt đỏ hoe vẫn không tin đó là sự thật. Đến giờ, chú vẫn chưa nhận được thông tin gì về vụ việc và người con rể.

Nguyễn Tuấn

Next Post

Bắt ‘phù thuỷ’ gây mê chuyên cướp tài sản ở bệnh viện

T5 Th5 2 , 2024
Đối tượng chuyên tiếp cận những người ở Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM rồi chuốc thuốc mê để cướp tài sản. Ngày 29/4, Cơ quan CSĐT Công an quận 5, TP.HCM cho biết, đã bắt giữ khẩn cấp đối tượng Huỳnh Ngọc Trâm (33 tuổi, quê Bến Tre, tạm trú […]

Bài Liên Quan