Đàn ông dù đàng hoàng đến mấy, ở tuổi này cũng sẽ háo hức muốn ngo.ại tì.nh: Chị em cần để ý kẻo mất chồng như chơi!

Khi một người đàn ông đến t.uổi 49 thì họ có nguy cơ ngoại tình cực kỳ cao. Bởi lúc này sự nghiệp của họ đã rất ổn định, con cái đã trưởng thành. Trong khi đó họ ngày càng phong độ thì người vợ lại ngày càng xuống sắc.

Độ tu.ổi đàn ông dễ ngoại tình nhất

Theo kết quả cuộc khảo sát được tiến hành bởi đại học Melbourne, Mỹ với hàng nghìn người tại 3 quốc gia, đàn ông ở t.uổi 33 có xu hướng ngoại tình cao nhất. Cụ thể, đây là giai đoạn phong độ nhất của người đàn ông, đồng thời vợ lại đang chửa đẻ hoặc bận bịu chăm con nhỏ. Vì vậy, rất dễ khiến cánh mày râu nảy sinh suy nghĩ “chán cơm thèm phở”.

(ảnh minh họa)

(ẢNH MINH HỌA)

Người ta cũng cho rằng độ tu.ổi 49 thì đàn ông sẽ hồi xuân nên lúc này họ cực kỳ thích những người phụ nữ trẻ đẹp bên ngoài. Họ cho rằng mình xứng đáng với những cô gái đẹp, còn vợ thì đã quá già.

Phụ nữ phải làm sao để giữ chồng?

1. Lắng nghe chồng nhiều hơn, bớt sự cằn nhằn

Đàn ông không thích vợ nói nhiều, cái họ cần ở vợ là sự lắng nghe, thấu hiểu. Thế nên phụ nữ cần quản lý tốt cái miệng của chính mình và thay vào đó là hãy sử dụng tốt đôi tai một cách khéo léo.

(ảnh minh họa)

(ẢNH MINH HỌA)

Hãy khiến chồng muốn trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả. Chỉ có sự mềm mỏng thì phụ nữ mới khiến chồng chung thủy lâu dài được.

2. Làm mới cuộc sống hôn nhân

Phụ nữ đừng chỉ an phận đứng ở góc bếp, cũng đừng mải mê chinh chiến kiếm tiền ở bên ngoài. Hãy làm phong phú cuộc sống của mình, nấu những món ăn ngon mới lạ, học cách chăm sóc cho bản thân từ tâm hồn đến vẻ ngoài. Đàn ông ai cũng yêu bằng mắt cả, vợ khi nào đẹp và thơm thì ”ong bướm” ngoài kia làm sao có cửa làm kẻ thứ ba.

(ảnh minh họa)

(ẢNH MINH HỌA)

3. Ghen tuông vừa đủ, đừng kiểm soát chồng

Dù là kết hôn rồi thì vợ chồng cũng cần dành cho mình những khoản thời gian riêng tư cho nhau. Phụ nữ ghen để khiến chồng hiểu mình yêu anh ấy như thế nào. Chứ đừng ghen tuông mù quáng, kiểm tra điện thoại chồng. Chồng đi đâu, làm gì cũng hỏi.

Việc kiểm soát thái quá chính là nguyên nhân cả hai mâu thuẫn, mệt mỏi từ đó muốn ra ngoài ngoại tình.

Next Post

Vụ Cầu Đông Trù: Cảnh sát huy động hàng chục người tìm kiếm

T6 Th3 1 , 2024
Đội cảnh sát đường thủy số 2 (Phòng CSGT Hà Nội) đang phối hợp với các lực lượng chức năng, tìm kiếm các nạn nhân nghi nhảy cầu Đông Trù vào rạng sáng 1/3. Sáng 1/3, trao đổi với phóng viên Dân trí, chỉ huy Đội cảnh sát đường thủy […]

Bài Liên Quan