Đàm Vĩnh Hưng – kẻ ăn tiền đất Việt nhưng đầu óc luôn mang tư tưởng phản động VNCH

Đàm Vĩnh Hưng – kẻ ăn tiền đất Việt nhưng đầu óc luôn mang tư tưởng VNCH,  
Liveshow mới đây của Đàm Vĩnh Hưng đã được ông ta mang lên sân khấu một bộ trang phục mang huy hiệu của MN như ảnh:
Tuy về sau đã lên tiếng và đổ cho phía nhà thiết kế, và nói rằng những cái huy hiệu cài áo chỉ là vật trang trí chứ không hề có hàm ý sâu xa gì như dư luận bàn tán. Nhưng thói đời là thế, làm gì có ai dám bảo mình mang tư tưởng là VNCH khi chân vẫn đang đặt trên đất Việt. Cư dân mạng đào lại được tấm ảnh Đàm Vĩnh Hưng quàng trên vai lá cờ 3 sọc – một biểu tượng của VNCH, tấm ảnh này có từ năm 2013
Cũng trong một phỏng vấn vào năm 2013, Đàm Vĩnh Hưng từng kể công về việc bản thân đã “góp phần” vào việc “làm sống lại văn hóa VNCH”. Ông ta đã phát biểu:”Nhạc trước năm 1975 chính là văn hóa VNCH. Hưng hát còn nhiều hơn, hát rất nhiều so với các nghệ sĩ khác. Hưng hát và Hưng làm cho nó sống lại và nó mới, được hát ở khắp mọi nơi trên thế giới”.
“Văn hóa cũng là một mặt trận”. Những kẻ ăn cháo đá bát trong showbiz này cũng không hề ít, nhưng bằng một cách nào đó chúng vẫn đang ngày ngày ngang nhiên phát tán những sản phẩm nghệ thuật lệch lạc, và có một bộ phận fan vẫn mù quáng bảo vệ thần tượng.

Bộ Văn hóa vào cuộc vụ Đàm Vĩnh Hưng đeo huy hiệu lạ trong show diễn

Liên quan đến những tranh cãi về huy hiệu lạ trên bộ trang phục của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa đưa ra phản hồi.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM về vụ trang phục biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM về vụ trang phục biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng

FBNV

Trao đổi với Thanh Niên, ông Lê Thanh Liêm (Chánh thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết đã nắm được thông tin liên quan đến vụ trang phục biểu diễn có huy hiệu lạ của Đàm Vĩnh Hưng khi biểu diễn tại liveshow Ngày em thắp sao trời.

Chánh thanh tra Lê Thanh Liêm cho biết đã làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM về trường hợp của giọng ca Xin lỗi tình yêu. Trong chiều 7.5, phía Sở sẽ làm việc với Đàm Vĩnh Hưng và báo cáo về Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Trước đó, hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn trong liveshow Ngày em thắp sao trời được lan truyền trên mạng xã hội, gây ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng các huy hiệu mà huấn luyện viên Giọng hát Việt mùa đầu tiên lựa chọn phối cùng trang phục khá lạ và mang yếu tố nhạy cảm. Một số cư dân mạng mong cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ vấn đề.

Bộ Văn hóa vào cuộc vụ Đàm Vĩnh Hưng đeo huy hiệu lạ trong show diễn- Ảnh 2.

Cận cảnh bộ trang phục gây tranh cãi của nam ca sĩ 7X

FBNV

Trước những tranh luận, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trên trang cá nhân vì không muốn câu chuyện bị đẩy đi xa. Anh cho biết trang phục lấy cảm hứng từ một thiết kế trên sàn diễn thời trang quốc tế mà mình yêu thích, do Tuấn Trần thực hiện. Ca sĩ Ngẫu hứng bolero khẳng định các huy hiệu đi kèm là phụ kiện trang trí bình thường, không có một ẩn ý nào như các trang mạng đang dẫn dắt.

Đàm Vĩnh Hưng nói anh lên tiếng giải thích để khán giả nắm bắt, tránh những thông tin tiêu cực liên quan đến dự án âm nhạc của mình. Nam ca sĩ 7X mong mọi người chọn lọc thông tin để tiếp nhận, tránh bị thành phần xấu lợi dung. Ông bố một con cũng đưa ra quyết định không sử dụng trang phục này tại show diễn ở Hà Nội sắp tới.

Next Post

ĐAU LÒNG: Tin nhắn của hai n@ữsinh Bắc Ninh rủ nhau t4t4

T4 Th5 15 , 2024
ĐAU LÒNG: Tin nhắn của hai n@ữsinh Bắc Ninh rủ nhau t4t4, bàn trước nh@y ở đâu… để đỡ phải h@ọchành, muốn xuyên không các kiểu… BÀI HỌC CHO TẤT CẢ, HÃY QUAN TÂM CON CÁI MÌNH HƠN

Bài Liên Quan