Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề

Thêm thông tin mới nhất của vụ Mèo Béo ra đi mãi mãi, dân mạng mới đây đã cập nhật thêm thông tin từ các “thám tử” Trung Quốc, soi ra loạt nghi vấn Đàm Trúc đã có mặt ngay tại cầu, nơi Mèo Béo ra đi mãi mãi. Chú thích chuyển khoản lần cuối bị soi.

Những ngày vừa qua, câu chuyện đau lòng của Mèo Béo – game thủ 21 t.uổi đến từ Hồ Nam, Trung Quốc chọn cách tự xuống sông Dương Tử sau khi bị bạn gái chia tay khiến cộng đồng mạng không khỏi đau lòng.

Theo đó, chàng trai này bắt đầu hẹn hò trực tuyến với bạn gái có tên Đàm Trúc từ khi anh chàng 18 t.uổi. Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, Mèo Béo đã chuyển tổng cộng 510.000 nhân dân tệ (gần 1,8 tỷ đồng) cho bạn gái.

Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề - Hình 1

Theo chị gái của nạn nhân, để có t.iền cung cấp cho bạn gái, “Mèo Béo” đã lao đầu vào các trận game, thậm chí ngồi máy tính đến 15 tiếng mỗi ngày. Trước áp lực của dư luận, bạn gái của anh chàng đã quay video clip, cúi đầu xin lỗi. Tuy nhiên, động thái này không khiến cho câu chuyện lắng xuống mà càng làm cho cư dân mạng tức giận.

Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề - Hình 2

Giữa lúc cả mạng xã hội đau xót cho Mèo Béo và phẫn nộ trước hành động của Đàm Trúc, thì mới đây trên mạng xã hội Trung Quốc, một nhân vật đã ra mặt xâu chuỗi toàn bộ tình tiết, đưa ra những dấu hỏi lớn về sự ra đi của Mèo Béo, nghi có sự nhúng tay và che giấu pháp luật của Đàm Trúc, loạt chi tiết của “thám tử” này ai nghe qua cũng phải giật mình.

Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề - Hình 3

Theo đó, người này nói trong đoạn clip: “Tin tức mới nhất về vụ Mèo Béo, ở đây Đàm Trúc có thể tình nghi là đã phạm pháp. Có 2 điểm rất đáng nghi ngờ. Thứ nhất vào ngày 12, Đàm Trúc đăng lên trang cá nhân của mình rằng người thân của mình đã mất. Rất rõ ràng cô ta đã biết Mèo Béo đã không còn, nhưng Mèo Béo ra đi ngày 11, ngày 12 chị gái cậu ta vẫn chưa biết Mèo Béo liệu có còn hay không, vẫn đang trong tình trạng mất tích.

Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề - Hình 4

Đến ngày 25 mới tìm thấy Mèo Béo, mới có thể xác định là không qua khỏi. Nhưng Đàm Trúc ngày 12 đã biết Mèo Béo ra đi rồi. Hơn nữa ngày 12 cô ta đã về quê. Hành vi này rất khả nghi rằng lúc đó liệu cô ta có mặt ở hiện trường hay không? Hoặc lúc đó đang nói chuyện điện thoại với Mèo Béo, dùng những lời nói kích động, mới khiến Mèo Béo có hành động bồng bột này. Cần phải biết nơi ở của Mèo Béo cách hiện trường hơn 20km. Hơn 10h đêm, Mèo Béo thường rất hiếm khi ra khỏi nhà. Một buổi tối chạy tới nơi cách chỗ ở hơn 20km để ra đi. Hành động này liệu có bất thường không? Hoặc có thể 1 ai đó hẹn anh ta tới chỗ đó”.

Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề - Hình 5

Nam “thám tử” nói thêm vấn đề thứ hai: “Lần chuyển khoản cuối cùng, hiện nay rất nhiều người nghi ngờ rằng cô Đàm Trúc tự chuyển t.iền cho chính mình. Trước đây cô luôn hỏi Mèo Béo còn bao nhiêu t.iền, Mèo Béo nói rằng trong tài khoản còn 67 vạn tệ. Khi Mèo Béo chuẩn bị ra đi, hoặc khi đã không còn, cô đã dùng điện thoại của Mèo Béo tự chuyển khoản t.iền cuối cùng cho chính mình, rút cạn chút tài sản cuối cùng của Mèo Béo.

Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề - Hình 6

Vì vậy mới có lời chú thích tự nguyện tặng. Bởi vì thói quen của Mèo Béo trước đây, chuyển t.iền cho bạn gái những khoản trước đều là 520, 1314, 999,…Hơn nữa từ trước đến nay không hề ghi chú tự nguyện tặng. Tại sao lần chuyển khoản cuối cùng lại có ghi chú? Có thực sự Mèo Béo đã tự chuyển hay không? Hay Mèo Béo bị ép buộc phải chuyển, cho nên mới có dòng chú thích này?”

Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề - Hình 7

“Nghĩ đến 2 vấn đề này thực sự cảm thấy rất đáng sợ, rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra trong đêm Mèo Béo ra đi? Hiện tại chỉ có Đàm Trúc biết, tôi không tin một chàng thiếu niên 21 t.uổi, bởi vì bạn gái muốn chia tay mà đột nhiên lại có những hành động này. Đêm hôm đó anh ta chịu những điều kinh khủng như thế nào, mà lại buông bỏ hết tất cả mọi thứ. Tôi cảm thấy Đàm Trúc cần phải cho mọi người lời giải thích rõ ràng về việc này”, người này nói thêm.

Next Post

Phải chặn ngay giá vàng đang tăng điên loạn để không gây hệ lụy kinh tế

T7 Th5 11 , 2024
Thời gian gần đây, giá vàng miếng tăng điên cuồng và có dấu hiệu khó kiểm soát, chuyên gia nhận định nếu cứ kéo dài sẽ tác động xấu đến kinh tế. Tính đến cuối ngày 10/5, giá vàng miếng SJC đã tăng lên mức cao nhất là 92,4 triệu […]

Bài Liên Quan